rss
Thứ bảy, 15/08/2020 | 17:58 GMT+7

Giảm giá sâu, Toyota Innova quyết tâm lấy lại hào quang xưa

Cập nhật 16:16 ngày 25/03/2020

(Tốc độ) - Tại một số đại lý, Toyota Innova giảm giá lên tới gần 140 triệu đồng. Động thái này nhằm kích cầu tiêu dùng và tăng sức cạnh tranh của Innova với đối thủ.

Toyota Innova từng được biết đến là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc MPV tại Việt Nam khi liên tục có doanh số đứng đầu trong nhiều năm liền. Tuy nhiên, dòng xe của Toyota không còn chiếm vị trí độc tôn khi loạt đối thủ với nhiều tính năng vượt trội được ra mắt. Trong đó, có thể kể đến chiếc Mitsubishi Xpander.
 
 
Hình ảnh: Giảm giá sâu, Toyota Innova quyết tâm lấy lại hào quang xưa số 1
 
Để kích cầu tiêu dùng, cuối tháng 3/2020, Toyota Innova tại các đại lý đang được giảm giá mạnh. Tùy thuộc vào từng đại lý mà sẽ có mức giảm khác nhau, cao nhất có thể lên tới 140 triệu đồng.
 
Mức giảm sốc kể trên chỉ có tại một vài đại lý và chủ yếu là đối với phiên bản E và G. Các gói ưu đãi từ đại lý cũng đa dạng và phong phú như trừ trực tiếp vào giá niêm yết, tặng phụ kiện và trừ một phần giá niêm yết,...
 
Theo khảo sát, mức giảm dao động khoảng từ 60-120 triệu đồng đối 2 phiên bản E và G. Được biết đây đều là những phiên bản có lượng tồn kho lớn. Trong khi đó, 2 phiên bản cao cấp hơn là Venturer và V vẫn giữ nguyên giá như niêm yết.
 
Toyota Innova đang phân phối ra thị trường 4 phiên bản là bản E, G, Venturer và V, giá khởi điểm từ 771 đến 971 triệu đồng.
 
Nằm trong phân khúc MPV, Toyota Innova còn phải đối mặt với một đối thủ nặng kí khác là Suzuki Ertiga. Tuy nhiên, do nguồn cung không ổn định nên doanh số của Ertiga bị ảnh hưởng nhiều.
 
Với hàng loạt chính loạt khuyến mãi mạnh tay, Toyota Innova được kỳ vọng sẽ lấy lại hào quang của ngày xưa.
 
CT (T.H)
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan