rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 16:49 GMT+7

Bế giảng Lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ huấn luyện yoga tại TPHCM

Cập nhật 20:56 ngày 19/11/2017

Sáng ngày 19/11, tại Nhà tập luyện Phú Thọ (TP.HCM) đã diễn ra Lễ bế giảng Lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ huấn luyện yoga tại TPHCM với 30 HLV được cấp bằng chứng nhận.

Hình ảnh: Bế giảng Lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ huấn luyện yoga tại TPHCM số 1

Tham dự Lễ bế giảng có sự tham dự của ông Tăng Bá Lễ - Trưởng phòng quản lý thể thao – Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM; Ông Vũ Trọng Lợi - Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Phương – Giám đốc công ty TNHH Trung Tâm huấn luyện và đào tạo Yoga cùng các giảng viên của Liên đoàn yoga Việt Nam.

Tại chương trình tập huấn lần này, các giảng viên sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác quản lý Thể dục thể thao, trao đổi các vấn đề để các học viên hiểu rõ hơn về quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về Thể dục Thể thao. Đặc biệt, các học viên sẽ được trau dồi thêm những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ Về Yoga, những kiến thức về chăm sóc y tế thực tiễn cho VĐV, người tập luyện thể dục thể thao và những người tham gia tập luyện yoga.

[caption id="attachment_24195" align="aligncenter" width="800"]
Hình ảnh: Bế giảng Lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ huấn luyện yoga tại TPHCM số 2
Ông Vũ Trọng Lợi - Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam phát biểu tại Lễ bế giảng[/caption]

Các phương pháp sơ cứu, điều trị chấn thương, phục hồi và dinh dưỡng đối với những người tập yoga. Lớp huấn luyện này cũng là dịp để các học viên giao lưu học hỏi, chia sẻ những cách làm hay trong công tác phát triển phòng trào Thể dục thể thao quần chúng nói chung và phòng trao yoga nói riêng.

Hình ảnh: Bế giảng Lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ huấn luyện yoga tại TPHCM số 3

Tuy chỉ diễn ra chưa đầy một tháng, nhưng qua khóa đào tạo này các học viên và HLV đã được các thầy cô tại Trung tâm Đào tạo Yoga TPHCM và Liên đoàn yoga Việt Nam giảng dạy và chỉ dẫn tận tình thông qua các bài tập lý thuyết và thực hành. Kết thúc khóa học, 30 HLV đã được Liên đoàn yoga Việt Nam cấp giấy chứng nhận. Trước đó ở 2 địa phương khác là Huế (23/10-1/11) và Thanh Hoá (3/11-12/11) cũng đã bế giảng Lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ huấn luyện yoga.

Việc tổ chức lớp tập huấn Yoga tại thời điểm hiện tại là vô cùng cần thiết để đưa Yoga vào quỹ đạo phát triển chung của thể thao nước nhà, hội nhập với quốc tế, nâng cao vai trò của bộ môn trong việc phát triển sức khỏe của nhân dân, giao lưu quốc tế.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan