rss
Thứ ba, 07/07/2020 | 05:40 GMT+7

Giành thêm 2 HCV, Judo TP.HCM củng cố ngôi đầu

Cập nhật 09:27 ngày 04/12/2018

(Các môn khác) - Hai võ sĩ Nguyễn Hoàng Dương và Nguyễn Châu Hoàng Lân đã thi đấu xuất sắc để mang về thêm 2 HCV giúp Judo TPHCM củng cố ngôi đầu tại Đại hội thể thao toàn quốc đang diễn ra tại Hà Nội.

Hôm 3/12, ngày tranh tài thứ 4 môn Judo Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII – 2018 diễn ra tại Nhà thi đấu quận Long Biên-Hà Nội các VĐV TP.HCM tiếp tục lập công.

Hình ảnh: Giành thêm 2 HCV, Judo TP.HCM củng cố ngôi đầu số 1

Nguyễn Hoàng Dương giành HCV - 100 kg nam

Ở hạng cân -100 kg nam, judoka Nguyễn Hoàng Dương có một ngày thi đấu xuất thần với những chiến thắng thuyết phục. Đầu tiên, Hoàng Dương vượt qua Lê Đình Văn của Quân đội. Ở bán kết, anh đánh bại Trần Thương đến từ Bạc Liêu để giành vé vào trận đấu cuối cùng. Trong trận chung kết, Dương đã khuất phục Lưu Minh Thiện của Bình Dương để mang về cho TP.HCM chiếc HCV nữa.

Hình ảnh: Giành thêm 2 HCV, Judo TP.HCM củng cố ngôi đầu số 2

Nguyễn Châu Hoàng Lân giành HCV +100 kg nam

Nguyễn Châu Hoàng Lân cũng thể hiện phong độ cao ở hạng cân +100 kg nam. Trận ra quân anh vượt qua Võ Minh Trí của Khánh Hoà. Đến trận chung kết, Hoàng Dương đã thi đấu tỉnh táo tung đòn quyết định để đánh bại Lê Đình Vũ của Quân đội để giành HCV về cho Judo TPHCM.

Với 2 HCV giành được trong ngày thi đấu thứ 4, Judo TP.HCM củng cố ngôi đầu với 6 HCV và 4 HCĐ. Hà Nội tạm xếp sau với 3 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ. Sóc Trăng bám đuổi phía sau với 2 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ.

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan