rss
Thứ hai, 21/06/2021 | 10:09 GMT+7

Giao hữu bóng đá gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Cập nhật 09:54 ngày 05/11/2020

(Phong trào) - Chiều ngày 3/11/2020, Câu lạc bộ bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội đã có trận bóng đá giao hữu gây quỹ tương trợ đồng bào lũ lụt miền Trung.

 
Hình ảnh: Giao hữu bóng đá gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung số 1
 
Khi thấy miền Trung ruột thịt đang phải oằn mình chống chọi với bão lũ, những hình ảnh xót xa về tình hình bà con và các chiến sĩ vùng rốn lũ được lan truyền khắp cả nước, ai trong chúng ta cũng mong muốn chung tay góp sức cùng bà con vùng lũ vượt qua cơn dữ của mẹ thiên nhiên.
 
Tiếp nối những hoạt động ấm nồng tình thương hướng về miền Trung, Câu lạc bộ bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội đã tổ chức trận bóng đá giao hữu gây quỹ tương trợ đồng bào lũ lụt miền Trung thân yêu. Sau 90 phút thi đấu với tinh thần đoàn kết, giao hữu, trận đấu đã kết thúc với tỷ số 2-2.
 
 
Kết thúc trận đấu giao hữu, các cầu thủ trong CLB đã cùng nhau quyên góp chút tấm lòng cho miền Trung đang chịu ảnh hưởng của bão lũ với số tiền hơn 100 triệu đồng, những ngày tới CLB sẽ tiến hành các hoạt động thi đấu giao lưu để tiếp tục gây quỹ. Số tiền thu được dự kiến sẽ dành cho xây nhà tình nghĩa hoặc sửa chữa trường học sau lũ tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
 
Hình ảnh: Giao hữu bóng đá gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung số 2


Tuy không phải là một số tiền quá lớn nhưng đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa cần được nhân rộng nhằm thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, giao lưu, đồng thời thể hiện truyền thống "lá lành đùm lá rách" của dân tộc" chung tay cùng cả nước hướng về miền đồng bào miền Trung ruột thịt của Câu lạc bộ bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội.
 
Được biết, Câu lạc bộ bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội là tổ chức tự nguyện của các doanh nhân người Thanh Hóa có đam mê trái bóng tròn và đang hoạt động tại Hà Nội.
 
PV
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan