rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 15:12 GMT+7

Giao hữu ĐT Việt Nam - ĐT U22 Việt Nam: Viên Minh tiếp lửa Công Phượng

Cập nhật 17:57 ngày 27/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Viên Minh có mặt từ sớm trên sân Việt Trì để tiếp lửa cho Công Phượng trong trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam với ĐT U22 Việt Nam.

Ở đợt tập trung lần này, ĐT Việt Nam có hai trận giao hữu với ĐT U22 Việt Nam. Trận giao hữu đầu tiên trên sân Cẩm Phả hôm 23/12, dù có bàn thắng trước nhưng ĐT U22 Việt Nam vẫn để đàn anh lội ngược dòng và chiến thắng với tỉ số 3-2.
 
 
Trận giao hữu thứ hai của ĐT Việt Nam với ĐT U22 Việt Nam diễn ra trên sân Việt Trì (Phú Thọ). Dù 17 giờ trận đấu mới diễn ra nhưng người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm để chờ đợi theo dõi trận đấu.
 
Hình ảnh: Giao hữu ĐT Việt Nam - ĐT U22 Việt Nam: Viên Minh tiếp lửa Công Phượng số 1
CĐV có mặt từ rất sớm để cổ vũ hai ĐT Việt Nam giao hữu
 
Sân Việt Trì có sức chứa khoảng 20.000 chỗ ngồi, theo ghi nhận của phóng viên CĐV đã lấp kín hết các khán đài. Băng rôn cổ vũ cho hai đội tuyển Việt Nam được người hâm mộ chuẩn bị rất công phu.
 
Hình ảnh: Giao hữu ĐT Việt Nam - ĐT U22 Việt Nam: Viên Minh tiếp lửa Công Phượng số 2
Các khán đài sân Việt Trì được lấp đầy
 
Đáng chú ý, trận đấu này, Viên Minh cũng có mặt trên khán đài cổ vũ cho Công Phượng. Nàng WAGs xuất hiện giản dị mà đeo khẩu trang ngồi ở một khóc kín thuộc khán đài A. Lần xuất hiện này của Viên Minh cũng giống như mọi lần, có lẽ cô nàng muốn tránh ống kính của truyền thông.
 
Hình ảnh: Giao hữu ĐT Việt Nam - ĐT U22 Việt Nam: Viên Minh tiếp lửa Công Phượng số 3
Viên Minh xuất hiện trên khán đài theo dõi Công Phượng thi đấu
 
Đây cũng là trận đấu mà Công Phượng có tên trong đội hình ra sân. Ở trận đấu trước chân sút 25 tuổi được HLV Park Hang Seo cất trên băng ghế bị cùng nhiều cầu thủ trụ cột của ĐT Việt Nam. 
 
Hình ảnh: Giao hữu ĐT Việt Nam - ĐT U22 Việt Nam: Viên Minh tiếp lửa Công Phượng số 4
Nàng WAGs kín đáo và chọn góc khuất để tránh sự chú ý của truyền thông
 
Đúng như chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ, ở trận đấu này, ông đã tung ra đội hình mạnh nhất của cả hai đội. Trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ đất Tổ, cả hai đội tạo ra thế trận đôi công hấp dẫn ngay từ khi tiếng còi khai cuộc cất lên.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan