rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 03:11 GMT+7

Gió xoay chiều: 90% Messi ở lại Barcelona

Cập nhật 16:00 ngày 03/09/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Gần như chắc chắn Lionel Messi sẽ ở lại Barcelona đó là nhận định của truyền thông Argentina sau cuộc gặp giữa bố Messi kiêm đại diện của anh với Chủ tịch CLB xứ Catalan Bartomeu.

Theo TyC Sport của Argentina thì Lionel Messi gần như đã thừa nhận thất bại trong cuộc chiến rời Barcelona để đến Man City. 

BLĐ Barcelona đã yêu cầu bố của Messi ông Jorge Messi thuyết phục con trai mình xem xét lại nỗ lực chia tay Barcelona để sang Anh đầu quân cho Man City. 
 

Sau cuộc gặp 90 phút, cả ông Bartomeu (Chủ tịch Barcelona) và ông Jorge Messi đã không đạt được thoả thuận và mọi thứ đang dần rơi vào bế tắc đối với Messi và siêu sao Argentina đang cân nhắc quyết định mới của mình vào những ngày tới. 
 

Hình ảnh: Gió xoay chiều: 90% Messi ở lại Barcelona số 1

Truyền thông Argentina nhận định 90% Messi sẽ tiếp tục ở lại Barcelona

Một số kênh truyền thông Argentina, những tờ báo đầu tiên đưa Messi gửi Burofax có nội dung xin Barcelona ra đi tìm bến đỗ mới theo diện chuyển nhượng tự do nhận định khả năng Messi ỏ lại Tây Ban Nha là 90%. 

Về phía CLB Barcelona, họ cũng vừa phát đi thông báo rằng sẽ kiện Messi và đội bóng ký hợp đồng với anh nếu FIFA cấp giấy phép chuyển nhượng tạm thời. 

Trong khi đó Man City vẫn đang theo dõi sát sao những diễn biến của cuộc chiến giữa Barcelona và Messi. Đội chủ sân Etihad hy vọng chỉ phải bỏ ra 100 triệu euro bao gồm lót tay, hoa hồng cho người đại diện để có được chữ ký của siêu sao người Argentina. Tuy nhiên, đến thời điểm nay tình hình có vẻ xoay chiều và Man City nhiều khả năng sẽ phải chờ đợi thêm một mùa giải nữa để có được Messi. 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan