rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 10:32 GMT+7

Giới phủi Hà Thành cùng nhau ủng hộ gia đình nạn nhân vụ xe 'điên'

Cập nhật 19:40 ngày 28/04/2019

(Hậu trường) - Ông bầu Tin Lớn & Anh Em tặng cậu bé mà mẹ làm lao công qua đời chiếc xe Wave mới. ĐKVĐ HPL-S6 Gia Việt cũng đang lên kế hoạch tổ chức trận đấu từ thiện ủng hộ gia đình nạn nhân.

Sau khi biết được thông tin cũng như gia cảnh gia đình nạn nhân vụ tại nan thương tâm. Ông bầu đội bóng Tin Lớn & Anh Em đã không chút do dự quyết định hỗ trợ con trai nạn nhân một chiếc xe gắn máy.
 
 
 
Hình ảnh: Giới phủi Hà Thành cùng nhau ủng hộ gia đình nạn nhân vụ xe 'điên' số 1
Đội bóng Tin Lớn & Anh Em

“Với hoàn cảnh nghèo khó và sự ra đi thương tâm của người mẹ còng cõng bươn mặt và lai lưng ở ngoài đường kiếm từng đồng tiền để chăm lo và nuôi 2 em nhỏ ăn học và chăm sóc người mẹ cũng là bà của 2 em nhỏ đang nằm liệt giường. Tin Lớn và Anh Em mong chút sức của mình có thể an ủi 2 em và bà qua giai đoạn đau khổ và khó khăn nhất về cả tinh thần lẫn vật chất vào lúc này.

Với sự mất mát này thì không có gì có thể làm lành và Tin Lớn & Anh Em cũng chỉ biết giúp 1 chút sức để thể hiện tâm nguyện đang dang dở cả người mẹ đối với cậu bé...”, ông bầu đội bóng là nhà vô địch HPL-S5 chia sẻ.

Hành động trân không chỉ manh ý nghĩa nhân văn cao cả, mà còn là bước đi tiên phong để an hem giới phủi Hà Thành để cùng hành động làm những việc có ý nghĩa cao cả.

Ngay sau đó, ông bầu Việt “Quảng Ninh” của ĐKVĐ HPL-S6 Gia Việt cũng đã lập tức lên kế hoạch hành động. Một quyết định đã được đưa ra sớm nhất có thể: FC Gia Việt cùng FC Đảo Sen, FC Hà Tây và FC Phú Mỹ sẽ tổ chức giải Tứ Hùng vào chiều thứ 6 tuần này tại sân bóng Đại Học Hà Nội để kêu gọi quyên góp ủng hộ với số tiền có cao nhất có thể để nhanh chóng giúp gia đình em trong khoảng thời gian ngắn tới.

L.H
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan