rss
Chủ nhật, 07/03/2021 | 12:27 GMT+7

Giới phủi Sài thành chờ những màn quyết đấu tại Series Phủi S5-C2

Cập nhật 10:11 ngày 23/10/2020

(Phong trào) - Tối mai (24/10), giải đấu thứ 2 ở hạng đấu Serie C của Hệ thống bóng đá phủi chuyên nghiệp Series Phủi sẽ được khởi tranh tại Sân bóng đá Ông Bầu Bảo Long (Quận 12, TP.HCM).

Đây là giải đấu thêm chốt để tiếp tục chọn ra 4 cái tên lên chơi Serie B mùa giải đâu tiên cùng với 4 CLB đã nhận vé thăng hạng trước đó: QC An Lộc Phát FC, Trà Sữa ZIN FC, Hưng Thuỷ FC và D’ran FC. 

Hình ảnh: Giới phủi Sài thành chờ những màn quyết đấu tại Series Phủi S5-C2 số 1

Sau thành công của Series Phủi S5-C1, giải đấu đã gây tiếng vang trong giới bóng đá phong trào Sài thành. Sân chơi này đã thu hút nhiều cầu thủ chất lượng có “số má” trong làng “phủi” TPHCM.

Điều đó cho thấy, Series Phủi S5-C2 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn bởi sự đồng đều và chuẩn bị chu đáo của cả 8 CLB: VN Phượt Homestay, Ô Tô Nam Phát, Quang Cường FC, Thuận Quang FC, Jinđô FC, Bảo Long FC, TL FC và NNC FC.

Hình ảnh: Giới phủi Sài thành chờ những màn quyết đấu tại Series Phủi S5-C2 số 2

Sự hấp dẫn sẽ được phô diễn ngay sau buổi lễ khai mạc lúc 18 giờ 30. Các CLB hàng đầu, các ngôi sao phủi danh tiếng, các ông bầu nhiệt huyết, lượng fan hùng hậu sẽ là tất cả những gì làm bảo chứng cho tính hấp dẫn và uy tín của giải đấu then chốt này. 

Lê Giang

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan