rss
Thứ ba, 07/07/2020 | 02:34 GMT+7

Giữa lùm xùm Duy Mạnh – Quỳnh Anh, Vợ Bùi Tiến Dũng đáp trả dân mạng cực gắt vì bị ‘vơ đũa cả nắm’

Cập nhật 23:06 ngày 14/05/2020

(Hậu trường) - Chuyện lục đục của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh nhưng lại bất ngờ khiến Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh bực mình...

Nối tiếng là cặp đôi tình bể bình nhất nhì giới bóng đá nhưng Duy Mạnh vừa vướng phải tin đồn 'thượng cẳng chân hạ cẳng tay' với Quỳnh Anh. Phản ứng của đông đảo 'cư dân mạng' là hả hê và chê trách vợ chồng trung vệ ĐT Việt Nam. Những tưởng chuyện này chỉ là vấn đề của Duy Mạnh nhưng bất ngờ gia đình Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh cũng bị réo tên.
 
 
Chia sẻ trên trang cá nhân người đẹp Bắc Ninh tỏ ra bức xúc trước một bình luận ám chỉ Bùi Tiến Dũng...'nhờ hết nhà vợ' giống Duy Mạnh. Khánh Linh đáp trả cực gắt với nhân vật "vơ đũa cả nắm" này: "Chuyện nhà người mà cứ vơ như chuyện nhà mình, thấy người ta sứt mẻ một tí đã vào vỗ tay. Cùng là phụ nữ với nhau sao sân si thế nhỉ?".
 

Hình ảnh: Giữa lùm xùm Duy Mạnh – Quỳnh Anh, Vợ Bùi Tiến Dũng đáp trả dân mạng cực gắt vì bị ‘vơ đũa cả nắm’ số 1

Khánh Linh bức xúc vì bị vơ đũa cả nắm

 
Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh công khai mối quan hệ vào cuối năm 2018 và chính thức về chung một nhà giữa năm 2019. Dù chưa làm đám cưới nhưng cả hai đang rất hạnh phúc vơi cô công chúa đầu lòng có tên ở nhà là Sushi. Trong khi đó vợ chồng Duy Mạnh cũng háo hức đón chờ quý tử vào cuối năm nay. Phía sau sân cỏ đây là những cặp đôi rất thân thiết, bởi vậy khi bất ngờ bị 'đá xéo' Khánh Linh vô cùng bức xúc.
 

Hình ảnh: Giữa lùm xùm Duy Mạnh – Quỳnh Anh, Vợ Bùi Tiến Dũng đáp trả dân mạng cực gắt vì bị ‘vơ đũa cả nắm’ số 2

Thành quả đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh

 
Cũng như cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh, Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh kết hôn từ rất sớm nhưng đã 'yên bề gia thất'. Họ chăm chỉ kinh doanh và đã sắm được nhà đẹp, xe xịn. Mới đây Khánh Linh cũng khoe trên trang cá nhân thành quả sau năm những năm lao động vất vả là một căn hộ sang trọng ngay khu chung cư nổi tiếng ở thủ đô. Khánh Linh chia sẻ: “Thành quả năm 2018 của hai vợ chồng mà bây giờ mới đến nhận chìa khóa vào nhà”.
 
Dù gia thế nhà vợ có khủng nhưng rõ ràng Duy Mạnh hay Bùi Tiến Dũng cũng rất tài năng và môn đăng hộ đối! 
 
CP
BẢN TIN BÓNG ĐÁ 14.05 | THẦY PARK ĐÁNH THỨC HỌC TRÒ ÔNG MIURA
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan