rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 05:46 GMT+7

Giữa tin đồn hẹn hò, lộ clip Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ôm chặt không rời

Cập nhật 16:59 ngày 11/11/2019

(Tin tức 360) - Giữa tin đồn đang hẹn hò, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đã công khai ôm nhau tình tứ trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Thời gần đây, cặp đôi Gil Lê và Hoàng Thùy Linh liên tục vướng tin đồn đang bí mật hẹn hò. Cư dân mạng đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy cả hai đang có quan hệ trên mức đồng nghiệp, như việc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thường xuyên cùng tham gia sự kiện, tình tứ trong các buổi gặp gỡ hội bạn thân. Thậm chí cặp đôi còn bị fan "soi" đeo nhẫn đôi, có kí hiệu đặc biệt dành cho nhau.
 
 
Hình ảnh: Giữa tin đồn hẹn hò, lộ clip Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ôm chặt không rời số 1
 
Trước tin đồn tình cảm này, giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" đã lên tiếng phủ nhận, còn Gil Lê chọn cách im lặng.
 
Mới đây, trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thoải mái lộ diện cùng nhau chứ không né tránh như trước. Trong các hình ảnh được ghi lại trong tiệc cưới, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh dính nhau như sam, không ngại thể hiện sự thân mật. Trên trang cá nhân, giọng ca "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình" cũng đăng tải hình ảnh chung với Hoàng Thùy Linh.
 
Hình ảnh: Giữa tin đồn hẹn hò, lộ clip Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ôm chặt không rời số 2
 
Trong bữa tiệc "dẩy đầm" sau tiệc cưới, Gil và Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp công khai ôm nhau không rời. Dù cảnh quay không rõ mặt nhưng dựa vào trang phục, kiểu tóc, nhiều người hâm mộ khẳng định đó chính là Gil Lê và giọng ca Bánh trôi nước. Từ hình ảnh đó, người hâm mộ tin rằng, cặp đôi đang dần công khai mối quan hệ thân thiết trên mức đồng nghiệp của mình.
 
Hình ảnh: Giữa tin đồn hẹn hò, lộ clip Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ôm chặt không rời số 3
 
Trước đó, Hoàng Thùy Linh đã xuất hiện trong tiệc mừng sinh nhật của mẹ Gil Lê. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 còn chuẩn bị bó hoa có dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật má". Đặc biệt, trong suốt bữa tiệc, bộ đôi luôn xuất hiện cạnh nhau và tạo dáng thân thiết.
 
Hình ảnh: Giữa tin đồn hẹn hò, lộ clip Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ôm chặt không rời số 4
 
Hôm 2/11, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Hoàng Thùy Linh và Gil Lê thân mật ở sân bay Nội Bài (Hà Nội). Cặp đôi diện đồ giản dị, đeo khẩu trang che kín mặt để tránh sự chú ý. Tài khoản này còn chia sẻ thông tin Hoàng Thùy Linh tựa vào vai Gil Lê và có những cử chỉ thân thiết trong suốt chuyến bay.
 
 
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan