rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 02:14 GMT+7

Golfer Nguyễn Hữu Hoàng người ghi hole-in-one nhanh nhất tại giải Golf Chervo

Cập nhật 22:45 ngày 16/11/2019

(Golf) - Golfer Nguyễn Hữu Hoàng trở thành người ghi hole-in-one nhanh nhất lịch sử golf Việt Nam. Ngay khi các golfer bước vào giờ shotgun, ở cú đánh đầu tiên của giải, anh đưa bóng thẳng vào hố số 8 từ cự ly 165 yard (151 mét), với tổng thưởng hơn 3,7 tỷ đồng ngay ở cú phát bóng đầu tiên tại giải Chervo Open Championship 2019 hôm 15/11.

Pha bóng được thực hiện bằng gậy sắt số 6 PRGR là hole-in-one đầu tiên trong đời của Nguyễn Hữu Hoàng - người có handicap 18. Anh nhận tổng thưởng lên tới hơn 3,7 tỷ đồng, gồm một xe Mercedes GLC200 trị giá 1,76 tỷ, một bộ gậy PRGR trị giá 130 triệu, một phiếu mua hàng VIP tại thời trang Maria trị giá 1 tỷ và một chương trình trị liệu truyền dịch dưỡng tế bào gốc Nhật Bản trị giá 35.000 USD của Adgen.

Hình ảnh: Golfer Nguyễn Hữu Hoàng người ghi hole-in-one nhanh nhất tại giải Golf Chervo số 1

"Khi mọi người hò reo tôi mới biết rằng bản thân vừa ghi hole-in-one", Nguyễn Hữu Hoàng chia sẻ niềm vui cùng ông Phạm Viết Thắng – Trưởng Ban tổ chức giải. "Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc. Cú đánh vào lỗ hoàn toàn do may mắn. Tôi sẽ chia phần thưởng này cho những người bạn, như đã thống nhất từ đầu".

Hình ảnh: Golfer Nguyễn Hữu Hoàng người ghi hole-in-one nhanh nhất tại giải Golf Chervo số 2

Chervo Open Championship 2019 có sự góp mặt của gần 300 golfer, diễn ra tại sân Sky Lake (Chương Mỹ, Hà Nội) hôm 15/11. Các golfer được chia làm ba bảng A, B và Nữ, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo System 36.

Hình ảnh: Golfer Nguyễn Hữu Hoàng người ghi hole-in-one nhanh nhất tại giải Golf Chervo số 3

Sau một buổi chiều thi đấu, golfer Đỗ Anh Đức giành chức vô địch với Gross 72. Đây là lần thứ hai trong hai tháng, golfer là thành viên tuyển Union Cup miền Bắc, giành giải Best Gross. Tháng trước, anh cũng đăng quang tại giải FLC Homes Tournament ở sân FLC Golf Links Sam Son.

Hình ảnh: Golfer Nguyễn Hữu Hoàng người ghi hole-in-one nhanh nhất tại giải Golf Chervo số 4

Giải nhất các bảng A, B và Nữ lần lượt thuộc về các golfer Nguyễn Hồng Hải, Vũ Quang Lâm và Đàm Thị Dự. Ba golfer này cùng với Đỗ Anh Đức sẽ được tài trợ một chuyến du đấu golf tại Bồ Đào Nha và nhận nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Hình ảnh: Golfer Nguyễn Hữu Hoàng người ghi hole-in-one nhanh nhất tại giải Golf Chervo số 5

Chervo Open Championship là giải thường niên do HS Golf Việt Nam tổ chức với thông điệp "Kết nối văn hoá Việt -Ý". Giải được Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) bảo trợ. Sau 5 năm liên tiếp được tổ chức, Chervo Vietnam Championship đã từng bước khẳng định chất lượng để trở thành một trong những giải đấu danh giá và uy tín nhất tại Việt Nam.

                                                                                                                   Anh Tài 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan