rss
Thứ sáu, 23/04/2021 | 15:14 GMT+7

Grushin Andrey phản bác những người chỉ trích Văn Lâm

Cập nhật 10:01 ngày 19/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trước làn sóng chỉ trích mà người hâm mộ và truyền thông Thái Lan nhắm đến Văn Lâm, Grushin Andrey đã lên tiếng phản bác để bảo vệ thân chủ của mình.

Việc tranh chấp hợp đồng giữa Văn Lâm và Muangthong hiện vẫn đang ở mức căng thẳng và chưa có hồi kết. Bản thân thủ thành 28 tuổi đang phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích của truyền thông cũng như người hâm mộ Thái Lan vì phớt lờ cảnh báo của Muangthong và vô tư đăng những hình ảnh đi chơi vui vẻ.
 
 
Trước làn sóng chỉ trích nhắm vào thân chủ của mình, người đại diện Grushin Andrey đã tiếp tục lên tiếng phản bác. Ông khẳng định Văn Lâm là cầu thủ chuyên nghiệp khi vẫn tự tập luyện ở nhà. Việc chấm dứt hợp đồng với Muangthong là đúng luật, là một cầu thủ tự do, trong thời gian rảnh rỗi Văn Lâm đi chơi là chuyện bình thường.
 
Trả lời Goal phiên bản tiếng Thái, Grushin Andrey nói: "Văn Lâm hiện là cầu thủ tự do, hiện tại anh ấy vẫn tập luyện theo lịch trình cá nhân của mình 2 buổi một ngày. Ở Thái Lan, anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp. Ở Muangthong anh ấy rất chăm chỉ tập luyện thậm chí nhiều cầu thủ còn hỏi tại sao lại tập điên cuồng như vậy".
 
Hình ảnh: Grushin Andrey phản bác những người chỉ trích Văn Lâm số 1
Người đai diện của Văn Lâm phản bác lại những chỉ trích nhắm vào thân chủ
 
Kể từ khi khoác áo Muangthong, Văn Lâm đã ra sân 42 trận. Người đại diện của thủ thành sinh năm 1993 khẳng định, nếu như không có phong độ tốt thì chắc chắn anh đã phải ngồi dự bị từ khi sang Thái Lan. 
 
Sau cùng, đáp lại những chỉ trích từ người hâm mộ, Grushin Andrey khẳng định Văn Lâm hiện tại có thể coi là thủ môn số 1 ở Đông Nam Á: "Tôi xin nhấn mạnh rằng, với một cầu thủ chuyên nghiệp như Văn Lâm, anh ấy chưa từng bỏ một buổi luyện tập nào.
 
Ở khu vực Đông Nam Á, Văn Lâm là thủ môn số 1. Bạn hãy nhìn Kawin xem, anh ấy đã phải ngồi dự bị suốt 2 mùa giải thậm chí là 3".
 
Đối với việc chuyển nhượng của Đặng Văn Lâm, do Nhật Bản đang hạn chế nhập cảnh, nên anh chưa thể lên đường sang Osaka. Được biết CLB Nhật Bản đang tích cực hỗ trợ Văn Lâm hoàn tất cả thủ tục xin visa với hy vọng thủ thành này sẽ tới xứ phù tang ngay khi có chuyến bay.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan