rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 05:30 GMT+7

Hà Anh Tuấn 'lỡ lời' tiết lộ chuyện Hà Hồ mang song thai

Cập nhật 17:25 ngày 12/09/2020

(Tin tức 360) - Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà tỏ ra bối rối khi ca sĩ Hà Anh Tuấn vui vẻ chúc mừng tin vui.

Tham gia minishow Love Songs của Hồ Ngọc Hà với vai trò khách mời, Hà Anh Tuấn cho biết anh vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy bụng bầu của nữ đồng nghiệp. Anh trêu cô: "Hồ Ngọc Hà hạnh phúc quá, lại mang thai đôi nữa".

 

Hình ảnh: Hà Anh Tuấn 'lỡ lời' tiết lộ chuyện Hà Hồ mang song thai số 1

Trước sự phấn khích của đồng nghiệp, Hà Hồ giải thích cô và êkíp muốn tập trung cho dự án Love Songs 2020 và câu chuyện về âm nhạc hơn. Với những chuyện đời tư, nữ ca sĩ mong muốn sẽ chia sẻ ở thời điểm phù hợp. Hà Anh Tuấn nói lại lần nữa: "Tuấn chỉ nói chuyện cả nước biết rồi, và đây là niềm vui".
 
 
Hình ảnh: Hà Anh Tuấn 'lỡ lời' tiết lộ chuyện Hà Hồ mang song thai số 2
 
Nữ ca sĩ hiện mang thai khoảng 7 tháng với bạn trai Kim Lý, tuy nhiên cô chưa bao giờ lên tiếng về chuyện bầu bí.
 
Dù mang thai đôi nhưng Hà Hồ vẫn tích cực hoạt động. Nữ ca sĩ điều hành một thương hiệu mỹ phẩm, chụp ảnh thời trang và vừa ra mắt các dự án thuộc Love songs 2020. Bầu lớn song cô vẫn rạng rỡ, năng động và được khen ngày càng nhuận sắc. Giọng ca "Cả một trời thương nhớ" dự sinh vào cuối năm nay. Hiện giới tính thai nhi vẫn được giấu kín.
 
Trong một lần trả lời phỏng vấn gần đây, Hồ Ngọc Hà cho biết bên Kim Lý cô cảm thấy được bình yên, có thể chia sẻ mọi điều. Tuy vậy nữ ca sĩ vẫn không nghĩ đến chuyện kết hôn vì sợ sự ràng buộc trong hôn nhân. Cả hai thích cuộc sống tự do. Trong suốt thời gian hẹn hò, Hà Hồ và Kim Lý luôn dành thời gian quan tâm đến gia đình hai bên.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan