rss
Thứ bảy, 08/05/2021 | 04:34 GMT+7

Hạ đẹp MU, HLV José Mourinho lại “đánh lẻ” kiếm thêm thu nhập

Cập nhật 11:23 ngày 07/10/2020

(Siêu thị thể thao) - Trong làng HLV bóng đá hiện nay, Mourinho là HLV có sức hút rất lớn trên thị trường quảng cáo hiện nay. Mới đây nhất ông còn ký hợp đồng làm đại sứ thương hiệu cho tập đoàn XTB ở lĩnh vực tài chính.

Hình ảnh: Hạ đẹp MU, HLV José Mourinho lại “đánh lẻ” kiếm thêm thu nhập số 1

“Người đặc biệt” José Mourinho là HLV hàng đầu thế giới với 2 chức vô địch UEFA Champion league cùng Porto và Inter Milan. Ông vừa cùng “Gà trống” đánh bại đội bóng cũ MU với tỷ số không tưởng 6-1. Chắc hẳn với khởi đầu mùa giải mới thuận lợi, Tottenham sẽ là ứng viên cho chức vô địch năm nay dưới sự dẫn dắt của Mourinho.

Ngoài khoản lương thưởng từ việc làm HLV, ông Mourinho còn liên tiếp nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở làm đại diện hình ảnh cho nhiều thương hiệu đa lĩnh vực và tập đoàn khác.

Ông vừa bước sang một lĩnh vực mới khi làm đại sứ thương hiệu cho XTB, một trong những nhà môi giới đầu tư tài chính hàng đầu thế giới. Theo đó, Mourinho sẽ là đại sứ toàn cầu của XTB trong hai năm tới.

Phía XTB cho rằng vị HLV người Bồ Đào Nhà này là gương mặt phù hợp với chiến lược kinh doanh của họ bởi những tương đồng về cách thức và chiến lược làm việc. Theo họ, ý tưởng sáng tạo của câu chuyện dựa trên sự tương đồng giữa những thách thức mà các nhà đầu tư phải đối mặt hàng ngày và những thử thách mà một nhà huấn luyện viên bóng đá phải trải qua. Một chiến lược tốt, khát khao chiến thắng và thái độ học hỏi từ thất bại là những yếu tố quan trọng để dẫn đến thành công trong cả lĩnh vực bóng đá và tài chính.

Hình ảnh: Hạ đẹp MU, HLV José Mourinho lại “đánh lẻ” kiếm thêm thu nhập số 2

“Tôi thấy rõ rằng chúng tôi chia sẻ nhiều giá trị tương đồng trong hành trình của mình: sự đam mê, thái độ chuyên nghiệp và tình yêu đối với những gì mình đang làm. Vì vậy, tôi thực sự hài lòng khi cộng tác với XTB để chia sẻ những kinh nghiệm bản thân với cộng đồng hơn 200.000 nhà giao dịch trên toàn thế giới. Khi giao dịch, hãy như José Mourinho, chọn XTB”. HLV José Mourinho cho biết.

Tờ Richestlifestyle thống kê rằng, tổng giá trị tài sản của Mourinho ước tính vào khoảng 66 triệu USD.

Minh Lê

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan