rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 10:45 GMT+7

Hà Đức Chinh chuẩn bị yên bề gia thất?

Sự kiện: Hà Đức Chinh
Cập nhật 15:54 ngày 29/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Chỉ để lại một bình luận, Quang Hải vô tình tiết lộ Hà Đức Chinh chuẩn bị yên bề gia thất.

Đức Chinh, Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu là nhóm bạn thân thiết kể cả trên sân cỏ và trong đời sống hằng ngày. Hiện tại, Tiến Dũng mới công khai hẹn hò với mẫu Tây - Dianka Zakhidova. Đoàn Văn Hậu được cho là hẹn hò với Doãn Hải My - top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. Quang Hải lận đận trong chuyện tình cảm, còn Đức Chinh được cho là sắp nối gót các đàn anh "đón nàng về dinh".
 
 
Cụ thể, trong một bình luận mà Quang Hải để lại, tiền vệ người Đông Anh đã tiết lộ người đồng đội của mình sắp yên bề gia thất. Anh hài hước trêu chọc chân sút người Phú Thọ "mãi không chịu lớn" có lẽ bởi tính cách hài hước có phần lầy lội của Đức Chinh.
 
Hình ảnh: Hà Đức Chinh chuẩn bị yên bề gia thất? số 1
Quang Hải tiết lộ Đức Chinh sắp yên bề gia thất
 
 
Bình luận của Quang Hải có nội dung: "Có thằng mãi không chịu lớn thế mà lại sắp yên bề gia thất". Kèm theo đó là bức ảnh cả hai tập luyện và Đức Chinh có biểu cảm khá hài hước. Đáp lại bình luận của người bạn thân, tiền đạo hay nhất Việt Nam chỉ để lại lời nhắn "Chinh đã thấy".
 
Được biết, Đức Chinh và bạn gái Mai Hà Trang đã có thời gian dài hẹn hò, cả hai đã về gia mắt gia đình đôi bên. Chuyện tình của họ nhận được nhiều sự chúc phúc của người thân cũng như fans hâm mộ.
 
Về phần Đức Chinh, anh được HLV Park Hang Seo nhiều lần đánh giá là tiền đạo hay nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại cùng với Tiến Linh và Công Phượng. Anh có màn trình diễn khá tốt trước ĐT U22 Việt Nam trong hai trận giao hữu vừa qua.
 
HN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan