rss
Thứ ba, 26/01/2021 | 23:11 GMT+7

Hà Nội FC cảnh báo Heereveen về hợp đồng của Đoàn Văn Hậu

Sự kiện: CLB Hà Nội
Cập nhật 17:21 ngày 16/06/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Lãnh đạo của Hà Nội FC yêu cầu phía Heereveen cần có câu trả lời nhanh nhất về chuyện hợp đồng của Đoàn Văn Hậu.

Hợp đồng cho mượn của Đoàn Văn Hậu với SC Heereveen sẽ kết thúc vào ngày 30/6 tới đây. Kể từ khi dịch Covid-19 lan rộng, các hoạt động thể thao ở Hà Lan buộc phải đóng băng, trong đó có bóng đá. Chính vì thế, Văn Hậu phải chịu cảnh “ngồi chơi xơi nước” suốt thời gian qua.
 
 
Thời gian của bản hợp đồng cho mượn gần đi đến ngày cuối cùng, có nhiều thông tin cho rằng phía đội bóng Hà Lan sẽ tiếp tục mượn hậu vệ người Thái Bình thêm một năm nữa. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn, bởi theo lãnh đạo của đội bóng thủ đô, Heereveen chưa có lời đề nghị chính thức nào tới Hà Nội FC.
 
Chia sẻ với truyền thông, ông Võ Lê Trung, Tổng giám đốc Hà Nội FC cho biết: “Hà Nội FC luôn cố gắng lắng nghe và trao đổi trên tinh thần xây dựng với các đề nghị chuyển nhượng Văn Hậu nhưng phải là một phương án rõ ràng, chứ không thể chung chung.
 
Hình ảnh: Hà Nội FC cảnh báo Heereveen về hợp đồng của Đoàn Văn Hậu số 1
Hà Nội FC yêu cầu Heereveen có câu trả lời về hợp đồng của Đoàn Văn Hậu
 
Hợp đồng của Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hy vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồng cụ thể để hai bên chính thức làm việc”.
 
Ông Trung cũng cho biết thêm, đội bóng Hà Lan dù có thiện chí về bản hợp đồng này, nhưng những ảnh hưởng của dịch Covid-19 ít nhiều ảnh hưởng đến tài chính của CLB. Điều này đồng nghĩa với việc Heereveen phải tính toán rất cẩn thận về tương lai của hậu vệ đến Việt Nam.
 
Đầu quân cho Heereveen từ giữa năm ngoái, Đoàn Văn Hậu mới chỉ được ra sân vỏn vẹn 4 phút ở giải VĐQG Hà Lan. Phần lớn anh ngồi dự bị và thi đấu cho đội trẻ.
 
Tuy nhiên, sau 1 năm, Đoàn Văn Hậu đã có sự thay đổi đáng kể theo hướng tích cực về thể trạng. Sự thay đổi hậu vệ 21 tuổi sẽ giúp hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam chắc chắn hơn ở những giải đấu sắp tới.
 
Hương Nguyễn
 
VIDEO: VÒNG 5 V.LEAGUE: TPHCM - VIETTEL: GIẢI CƠN KHÁT BÀN THẮNG CHO HÀNG TIỀN ĐẠO
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan