rss
Chủ nhật, 07/03/2021 | 00:54 GMT+7

Hà Nội FC kêu trời vì mặt sân sũng nước dù...trời không mưa

Cập nhật 20:45 ngày 15/01/2021

(Bóng đá Nam) - HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng đội chủ nhà Nam Định chủ động gây khó khăn cho Hà Nội FC bằng cách tưới sân trước trận đấu..

"Mặt sân hôm nay rất khó để Hà Nội FC có thể chơi bóng, cặp tiền đạo của chúng tôi thi đấu dựa nhiều vào kỹ thuật. Nhưng rõ ràng hôm nay cầu thủ trượt ngã nhiều do sân quá trơn, thực sự rất khó để Hà Nội FC kiểm soát bóng", HLV Chu Đình Nghiêm than phiền sau khi đội bóng Thủ đô để thua 0-3 trước Nam Định trên sân Thiên Trường.
 
 
Hình ảnh: Hà Nội FC kêu trời vì mặt sân sũng nước dù...trời không mưa số 1

Mặt sân Thiên Trường xuất hiện nhiều vũng nước

Tuy nhiên, đây là trận đấu mà Á quân V.League 2020 gặp khá nhiều rắc rối bởi mặt sân trơn trượt bất thường. Cầu thủ Hà Nội FC bị đẩy vào thế không thể triển khai cách chơi bóng phối hợp nhóm nhỏ, tốc độ cao của mình. Khá nhiều tình huống tấn công kết thúc với cùng một kịch bản khi cầu thủ áo tím đỡ bóng hỏng.
 
Ông Nghiêm phân trần: "Năm trước chúng tôi thi đấu ở đây và cũng biết trước Nam Định sẽ tưới nước đẫm mặt sân. Ngày hôm qua lúc Hà Nội FC có buổi tập làm quen thì mặt sân Thiên Trường rất đẹp nhưng hôm nay thì lại hoàn toàn khác. Việc Nam Định làm như vậy để phá lối chơi của Hà Nội FC là điều hết sức bình thường".
 
Chiến lược gia gốc Thanh Hoá cho rằng ông đã lường trước một kịch bản có thể xảy ra khi Hà Nội FC thua liên tiếp 1-2 bàn và hoàn toàn có thể thua thêm dẫn đến vỡ trận. Ông cũng lên tiếng cho rằng các học trò đã đánh rơi động lực khi để thua sớm trong hiệp 1. Ngoài ra, vấn đề ở khâu phòng ngự với các vị trí của Văn Dũng và Đình Trọng cũng là những điểm yếu bị đối phương khai thác dẫn đến các bàn thua.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan