rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 11:04 GMT+7

Hà Nội FC không kịp sử dụng Đoàn Văn Hậu?

Cập nhật 15:59 ngày 10/07/2020

(Bóng đá Nam) - Dù Văn Hậu sẽ trở lại Việt Nam khi đàm phán với SC Heerenveen đổ bể nhưng Hà Nội FC chưa chắc có thể dụng hậu vệ này.

Thông tin Đoàn Văn Hậu chính thức trở lại Việt Nam đã được Hà Nội FC xác nhận rộng rãi với truyền thông. Đây là điều không nằm ngoài dự đoán của nhiều người bởi thật khó để SC Heerenveen có thể đưa ra lộ trình cùng sự đảm bảo cho cơ hội vào sân của Văn Hậu. Trước đó, đây là điều kiện tiên quyết để Hà Nội FC chi tiền hỗ trợ đối tác trả lương cho hậu vệ sinh năm 1999.
 
 
Hình ảnh: Hà Nội FC không kịp sử dụng Đoàn Văn Hậu? số 1

Đoàn Văn Hậu sẽ sớm trở lại Việt Nam

Tuy nhiên, ngay cả CLB chủ quản cũng chưa thể khẳng định chính xác thời điểm Văn Hậu có chuyến bay trở về nước. Đó là rào cản lớn nhất trong việc Hà Nội FC có thể sử dụng cầu thủ của mình ở giai đoạn lượt về. 
 
Theo lịch thi đấu của V.League sau dịch Covid-19, trận đấu cuối cùng của Hà Nội FC gặp Thanh Hoá tại vòng 13 V.League diễn ra ngày 3/8. Giải đấu sẽ nghỉ khoảng 2 tuần trước khi bắt đầu giai đoạn lượt về đầy căng thẳng, đó là quãng thời gian mà các đội bóng sẽ được phép bổ sung lực lượng.
 
Văn Hậu trở về từ châu Âu được xem là vùng dịch Covid-19, anh phải chấp hành thủ tục cách ly 14 ngày theo quy định của Chính phủ. Như vậy, nếu Văn Hậu không thể về nước trước tháng 8, rất nhiều khả năng Hà Nội FC sẽ khó có được sự phục vụ của cầu thủ này trong một vài trận đầu tiên của lượt về.
 
Hiện nay, thông tin từ Hà Nội FC cho biết họ đang cố gắng sắp xếp một chuyến bay sớm nhất để đưa Văn Hậu trở lại Việt Nam. Anh là sự bổ sung vô cùng quan trọng cho đội bóng thủ đô vốn gặp rất nhiều khó khăn do chấn thương của hàng loạt trụ cột thời gian qua.
 
TT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan