rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 07:52 GMT+7

Hà Nội: Nam công nhân sốt cao nhiều ngày có kết quả âm tính với SARS-CoV-2

Cập nhật 15:24 ngày 02/05/2020

(Sức khỏe) - Nam công nhân quê Nghệ An, thuê trọ tại xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội có biểu hiện sốt nhiều ngày qua. Kết quả xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Chiều 2/5, ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết, nam công nhân trú tại xã Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) sốt cao, có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
 
TS. BS Phạm Ngọc Thạch – Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương thông tin, kết quả xét nghiệm PCR của bệnh nhân này âm tính với SARS-CoV-2.
 
"Nam thanh niên nhập viện trong tình trạng sốt cao, nhưng qua xét nghiệm khẳng định âm tính với virus corona", BS Thạch khẳng định.
 
Hiện, tình trạng của nam công nhân vẫn còn nặng, do bị nhiễm khuẩn huyết, sẽ tiếp tục được theo dõi tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
 
 
Trước đó, ông Lý Duy Thanh, Phó chủ tịch huyện Gia Lâm cho hay, chính quyền địa phương đã tiến hành cách ly tạm thời 600 người trên địa bàn xã sau khi phát hiện một trường hợp sốt nhiều ngày.
 
 
Hình ảnh: Hà Nội: Nam công nhân sốt cao nhiều ngày có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 số 1
Lực lượng chức năng xã Kiêu Kỵ cách ly tạm thời 600 người dân sau khi phát hiện một trường hợp sốt nhiều ngày qua. Ảnh: Long Quyền.
 
Được biết, người này không phải là người dân xã Kiêu Kỵ, mà thuê trọ tại làng, quê Nghệ An, làm công nhân cho một công ty. Dự kiến chiều nay, xã sẽ chờ chỉ đạo từ quận để tiến hành gỡ bỏ cách ly được thiết lập trong buổi sáng.
 
Theo Tổ Quốc
 

QUANG HẢI - THANH XUÂN RỰC RỠ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan