rss
Thứ hai, 02/08/2021 | 20:28 GMT+7

HAGL ẵm trọn các danh hiệu tháng tư

Cập nhật 16:19 ngày 26/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Thầy trò HLV Kiatisuk nhận được liều "doping" tinh thần trước trận đối đầu với Đông Á Thanh Hóa khi ôm trọn các giải thưởng của tháng tư.

Mới đây, BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã công bố các giải thửng tập thể và cá nhân của tháng tư. Đó là các giải CLB xuất sắc, HLV xuất sắc, cầu thủ xuất sắc và bàn thắng đẹp nhất. Giải thưởng của tháng này được tính từ các trận đấu của vòng 6 cho đến vòng 10.
 
 
Với 5 trận toàn thắng, bỏ túi 15 điểm để củng cố ngôi đầu bảng, thầy trò HLV Kiatisuk nhận danh hiệu CLB xuất sắc nhất tháng. Ở giải thưởng cá nhân, HLV Kiatisuk nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng. 
 
Hình ảnh: HAGL ẵm trọn các danh hiệu tháng tư số 1
VPF công bố các giải thưởng tháng tư
 
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng lần thứ 2 liên tiếp trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tháng với 4 pha lập công. Ngoài ba giải thưởng trên, bàn thắng của Xuân Trường vào lưới CLB Hà Nội ở vòng 10 cũng chiến thắng áp đảo các đối thủ để trở thành bàn thắng đẹp nhất tháng.
 
Hình ảnh: HAGL ẵm trọn các danh hiệu tháng tư số 2
HAGL ôm trọn các giải thưởng từ tập thể đến cá nhân
 
Trước đó, giải thưởng tháng 1 và tháng 3, ngoài bàn thắng đẹp nhất thuộc về tiền đạo Phan Văn Đức của SLNA thì 3 danh hiệu còn lại đều thuộc về đội bóng chủ sân Pleiku. Trong tháng tư, đoàn quân của HLV Kiatisuk đã xuất sắc đánh bại các đối thủ như TP.HCM, Hải Phòng, SHB Đà Nẵng, Nam Định và Hà Nội.
 
Các danh hiệu trên có thể coi là liều doping tinh thần cho đội bóng phố núi trước khi V.League trở lại. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Kiatisuk sẽ làm khách trước Đông Á Thanh Hóa ở vòng 11. Cuộc đối đầu giữa 2 đội sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 28/4 trên sân Thanh Hóa.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan