rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 22:35 GMT+7

HAGL bất ngờ gặp khó ở AFC Champions League 2022

Cập nhật 11:32 ngày 12/04/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Shanghai Port FC đã xin rút lui khỏi AFC Champions League 2022, điều này gây khó khăn cho các đối thủ còn lại trong đó có HAGL.

AFC Champions League 2022 chuẩn bị khởi tranh, tuy nhiên BTC đã thông báo một tin không vui khi Shanghai Port FC rút lui khiến bảng J chỉ còn 3 đội bóng là Chiangrai United, Kitchee và Vissel Kobe. Nguyên nhân là bởi đội bóng Trung Quốc gặp khó khăn trong việc di chuyển, Thượng Hải vẫn đang thực hiện lệnh phong tỏa để phòng dịch bệnh Covdi 19.
 
Việc Shanghai Port FC bỏ giải vào giờ chót khiến AFC không thể tìm kiếm gương mặt thay thế. Điều này đồng nghĩa với việc các đối thủ còn lại cũng chịu ảnh hưởng vì chênh lệch quân số ở các bảng đấu. Cụ thể, kết quả của các trận đấu giữa đội đứng thứ 2 và đội đứng cuối của 4 bảng F, G, H, I sẽ không được tính đến vì để làm căn cứ so sánh thành tích với đội nhì bảng J.
 
Hình ảnh: HAGL bất ngờ gặp khó ở AFC Champions League 2022 số 1

Đối thủ bỏ giải, HAGL gặp khó ở AFC Champions League 2022

 
Tại AFC Champions League 2022, HAGL là đại diện duy nhất của V.league tham dự. Thầy trò HLV Kiatisak được xếp vào bảng H cùng các đối thủ rất mạnh gồm: Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc) , Yokohama F.Marinos (Nhật Bản) và Sydney FC (Australia). 
 
Theo kế hoạch HAGL là chủ nhà bảng H, các trận đấu sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất (TP HCM). Thời điểm này đối thủ của đội bóng phố Núi đang lần lượt nhập cảnh vào Việt Nam. Dù không có được phong độ ấn tượng như mùa giải trước, lại đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng Zico Thái vẫn tin tưởng vào sự chuẩn bị của HAGL. Mục tiêu HLV Kiatisak đặt ra cho các học trò ở sân chơi này là vào tới tứ kết hoặc bán kết.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan