rss
Thứ hai, 10/08/2020 | 22:51 GMT+7

HAGL ‘cách ly’: Văn Thanh học nấu ăn, Tuấn Anh làm mọt sách !

Cập nhật 08:17 ngày 11/04/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Các cầu thủ HAGL đã tận dụng khoảng thời gian 'cách ly xã hội' để làm những việc mà vốn rất yêu thích!

Dù Hàm Rồng nằm cách biệt với khu dân cư nhưng ngày từ khi dịch Covid-19 nhen nhóm HAGL đã ra ‘thiết quân luật’ với các cầu thủ. Chính bởi vậy lệnh “cách ly xã hội” của chính phủ không làm đội bóng phố Núi gặp khó khăn. Thậm chí kỳ nghỉ bất đắc dĩ này còn là khoảng thời gian để những Văn Thanh, Tuấn Anh thực hiện những đam mê của mình một cách thoải mái nhất.

Vốn là “mọt sách”, Tuấn Anh muốn tận dụng “mùa Covid” để gặm nhấm những cuốn sách mà mình yêu thích. NHM đã quá quen thuộc với hình ảnh tiền vệ người Thái Bình chăm chỉ đọc sách mỗi lúc di chuyển, chính bởi vậy đây sẽ là khoảng thời gian vàng để Tuấn Anh thỏa đam mê. Còn với người đồng đội Văn Thanh, anh gây bất ngờ khi chia sẻ sẽ học thêm nấu ăn.
 
Hình ảnh: HAGL ‘cách ly’: Văn Thanh học nấu ăn, Tuấn Anh làm mọt sách ! số 1

Văn Thanh muốn học nấu ăn, trong khi Tuấn Anh làm mọt sách trong kỳ nghỉ Covid-19


Dù ở yên một chỗ nhưng không phải dừng lại, các cầu thủ vẫn dành thời gian mỗi ngày để tập luyện nâng cao thể lực. Văn Toàn không muốn thụt lùi khi V.League trở lại, chính bởi vậy tiền đạo của đội bóng phố Núi rất chăm chỉ tập luyện. Trước đó anh cùng Công Phượng cũng góp sức cho công cuộc chống dịch Covid-19 bằng khoản tiền 150 triệu đồng!

Do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, BTC vẫn chưa thể chốt được phương án an toàn nhất nên hầu hết các CLB cho cầu thủ nghỉ tập. Ở cuộc họp mới nhất không có sự góp mặt của HAGL, BTC đã lên phương án thi đấu tập trung tại miền Bắc nhưng chưa nhận được sự đồng thuận từ các CLB, chính bởi vậy chắc chắn V.League sẽ hoãn sang tháng 5 và chỉ trở lại khi có quyết định từ chính phủ!

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan