rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 00:53 GMT+7

HAGL chuẩn bị cho V.League 2022: HLV Kiatisak vào thế khó!

Cập nhật 12:04 ngày 29/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HAGL khó có thể tham dự các giải giao hữu tiền V.League 2022 bởi không đủ lực lượng.

Là một trong những đội bóng hội quân muộn nhất, tuy nhiên HLV Kiatisak đã sớm lên kế hoạch cho HAGL hướng tới mùa giải mới hứa hẹn đầy vất vả. Zico Thái thường xuyên họp bàn với ban huấn luyện, tích cực xem giò ngoại binh. 
 
Hiện tại ở HAGL chỉ có 6 cầu thủ là Hữu Tuấn, Đức Lương, Văn Việt và 3 thủ môn  Tuấn Linh, Bửu Ngọc, Văn Trường tập luyện dưới sự chỉ đạo của trợ lý Dương Minh Ninh và Nguyễn Văn Đàn. Nhóm cầu thủ trụ cột như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh... vẫn được duy trì phong độ trong màu áo ĐTQG. Số còn lại bận chuẩn bị cho sân chơi U21 Quốc Gia.
 
Bên cạnh vấn đề lực lượng, bầu Đức cũng tính phương án cho quân tham gia các giải giao hữu tiền V.League để lấy cảm giác thi đấu. Hiện tại, có hai giải đấu tập huấn là BTV Cup do Becamex Bình Dương tổ chức diễn ra vào cuối tháng 12 và Cúp Hoàng đế Quang Trung do Bình Định đăng cai vào đầu tháng 1/2022.
 
Hình ảnh: HAGL chuẩn bị cho V.League 2022: HLV Kiatisak vào thế khó! số 1

HAGL thiếu quân thi đấu giao hữu tiền V.League 2022

 
Tuy nhiên quân số hạn hẹp khiến đội bóng phố Núi khó có thể đăng ký tham dự. Thậm chí HAGL còn tính phương án tổ chức riêng một giải đấu và mời về những đội bóng mạnh nhất của V.League mùa giải trước như Viettel, Nam Định, Thanh Hoá, Bình Dương và Hà Nội.
 
Theo kế hoạch, HLV Kiatisak sẽ trở lại Pleiku vào giữa tháng 12 tới. Nếu thành công Zico Thái sẽ dẫn theo một tuyển thủ Thái Lan tới HAGL. Cũng trong thời gian này đội bóng nhà bầu Đức cũng tích cực thử việc ngoại binh. HAGL sẽ là đại diện Việt Nam tham dự AFC Champions League 2022, bởi vậy ngoài mục tiêu vô địch V.League, HLV Kiatisak còn phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn nữa để bước ra sân chơi khu vực!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan