rss
Thứ ba, 19/01/2021 | 22:58 GMT+7

HA.GL đặt chỉ tiêu khiêm tốn trong ngày “xông đất”

Cập nhật 14:54 ngày 28/02/2018

(Tổng hợp) - Mặc dù có được “binh hùng, tướng mạnh” trong tay, nhưng HLV Dương Minh Ninh của HA.GL vẫn khiêm tốn đặt chỉ tiêu lọt vào nhóm giữa sau khi V.League 2018 khép lại.

Chiều 20-2, sau 1 tuần nghỉ Tết Nguyên đán, thầy trò HLV Dương Minh Ninh đã có buổi tập “xông đất” trong năm Mậu Tuất 2018 tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng. Ở buổi tập đầu tiên này, do chuyến bay bị chậm nên đội bóng Phố núi vắng mặt GĐKT Chung Hae- seong và tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Một ngày trước, HLV Dương Minh Ninh và hậu vệ Vũ Văn Thanh cũng đã có buổi tập “xông đất” trên SVĐ Pleiku vào chiều 19-2.

Trở lại sân tập sau 1 tuần nghỉ Tết Nguyên đán, HLV nhà họ Dương cho các học trò của mình dợt nhẹ với các bài tập như chạy chậm quanh sân, củng cố sức mạnh cơ bắp bằng tay không, kiểm soát bóng bằng bài “đá ma”…

Cuối buổi tập HLV Dương Minh Ninh đánh giá, tất cả các cầu thủ đã hoàn thành tốt giáo án đề ra, điều đó chứng tỏ trong khi vui Xuân, đón Tết họ đã không quên nhiệm vụ tranh thủ tự tập tại quê nhà mà BHL đã giao cho.
Khi được hỏi, mục tiêu mà HA.GL đề ra tại V.League 2018 là gì? HLV Dương Minh Ninh từ tốn cho biết, phấn đấu lọt vào nhóm giữa ở bảng tổng sắp sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Với những gì đang có, đây có thể coi là mục tiêu khá khiêm tốn đối với đội bóng Phố núi. Bởi ở mùa giải năm nay, HA.GL là đội bóng hội đủ hai yếu tố “binh hùng, tướng mạnh” mà nhiều đội bóng khác phải thèm khát.

Trên hàng ghế chỉ đạo, bên cạnh HLV nhà họ Dương còn có GĐKT người Hàn Quốc- Chung Hae-seong. Trong đội hình, có tới 6 “Người hùng U23 Việt Nam” vừa lập nên kỳ tích tại Giải U23 châu Á trở về, đó là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Ngọc Quang.

Tiền vệ Lương Xuân Trường

Để chuẩn bị cho mùa giải năm nay, đội bóng của bầu Đức chốt danh sách từ khá sớm, với tổng cộng 29 cầu thủ, trong đó có 2 ngoại binh: đó là trung vệ Kim Jin-seo (Hàn Quốc) và tiền đạo Rimario (Jamaica).

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN