rss
Thứ bảy, 15/08/2020 | 15:30 GMT+7

HAGL đóng vai trò người phán xử trong cuộc đua trụ hạng V.League 2019

Cập nhật 14:45 ngày 22/10/2019

(Bóng đá Nam) - Xét trên mọi phương diện, HAGL và B.Bình Dương sẽ đóng vai trò là những người phán xử trong cuộc đua giành tấm vé dự play-off V.League 2019.

V.League ở thời điểm này thực ra đã khá an bài, chỉ còn một vài xáo trộn có thể xảy ra ở vị trí giành tấm huy chương đồng, nhưng quan trọng nhất vẫn là cuộc đua trụ hạng chưa có hồi kết giữa Sanna Khánh Hoà và Thanh Hoá. Thật khó tin khi chính 2 đội bóng này còn vừa mới nằm trong top 3 của mùa giải trước, nhưng giờ đây lại đang là top 3...từ dưới lên.
 
 
Hình ảnh: HAGL đóng vai trò người phán xử trong cuộc đua trụ hạng V.League 2019 số 1

HAGL sẽ đánh bại Sanna Khánh Hoà?

Sanna Khánh Hoà sẽ phải làm khách trên sân của HAGL còn Thanh Hoá cũng hành quân đến Gò Đậu gặp chủ nhà B.Bình Dương. Nếu xét về yếu tố tinh thần và phong độ, dĩ nhiên nhiều người sẽ dành "cửa tử" cho đội bóng xứ Thanh. Họ đã trải qua chuỗi trận không thắng lên đến con số 11, điều mà có nằm mơ nhiều CĐV cũng không thể nghĩ tới.
 
Tuy nhiên, may mắn cho Thanh Hoá là họ lại có quyền tự quyết, chỉ cần có cùng điểm số với Sanna Khánh Hoà, hay đơn giản hơn là chiến thắng B.Bình Dương thì chắc chắn Thanh Hoá sẽ có được tấm vé dự trận play-off của mùa giải. Nhưng với Sanna Khánh Hoà, họ sẽ phải chờ đợi khá nhiều vào "thái độ" của HAGL và B.Bình Dương.
 
Đương nhiên, Thanh Hoá không phải tay mơ, B.Bình Dương chưa chắc đã giải quyết được 1 đối thủ đã ở thế chân tường, khi họ còn phải toan tính cho mặt trận cúp Quốc gia. Nhưng Sanna Khánh Hoà nếu không thắng được HAGL hoặc thua đội bóng phố Núi thì mọi chuyện sẽ chấm dứt.
 
Người ta chờ đợi vào cách HAGL sẽ bước ra sân và thi đấu, nhất là khi người hâm mộ nhiều lần phải "buồn lòng" ở mùa giải này. Thầy trò HLV Lee Tae Hoon sẽ sắm vai "người phán xử" với Sanna Khánh Hoà, tương tự như vậy với B.Bình Dương, họ có quyền toan tính cho cúp Quốc gia khi mục tiêu top 3 vẫn là điều gì đó quá mông lung ở thời điểm này.
 
Vòng 26 V.League mà cụ thể là cuộc đua trụ hạng không dành cho những người yếu tim. Số phận của một đội bóng phụ thuộc vào từng pha bóng, từng diễn biến trên sân. Thậm chí, không chỉ phụ thuộc vào bản thân họ mà còn cả ở những "người phán xử".
 
TP
 
Cùng đón xem Wake-up 247 Challenges 2019 cùng các ngôi sao Wake-up 247 V.League 1 nha các bạn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan