rss
Thứ tư, 20/01/2021 | 16:54 GMT+7

HAGL duyệt binh trước ngày hội ngộ HLV Kiatisak

Cập nhật 10:05 ngày 08/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HAGL sẽ tham gia một giải đấu giao hữu trước khi hội ngộ HLV Kiatisak và bước vào mùa giải V.League 2021.

Kết thúc V.League 2020 với nhiều khởi sắc hơn, bầu Đức đã quyết định làm mới HAGL bằng những nhân sự chất lượng và đặc biệt là bản hợp đồng với HLV Kiatisak. Zico Thái từng có những năm tháng thành công cùng bóng đá phố Núi và sự trở lại lần này tiếp tục nuôi hy vọng cho đoàn quân của bầu Đức.
 
 
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 cũng như việc bầu Đức muốn hỗ trợ tìm kiếm ngoại binh, nên HLV Kiatisak sẽ phải lùi ngày hội quân cùng HAGL. Dự kiến thầy mới của Công Phượng cùng các đồng đội sẽ sang Việt Nam vào ngày 18/12, đi cùng Zico Thái rất có thể là những ngoại binh người Thái Lan phù hợp với chiến thuật. Sau 14 ngày cách ly theo quy định HLV Kiatisak mới có thể tận tay chỉ đạo HAGL.
 

Hình ảnh: HAGL duyệt binh trước ngày hội ngộ HLV Kiatisak số 1

HAGL tích cực đá giao hữu trước thềm V.League 2021

 
Trước mắt các cầu thủ HAGL vẫn tập luyện tại Hàm Rồng bằng giáo án online của HLV Kiatisak. Dự kiến đội bóng phố Núi sẽ tranh tài tại một giải đấu giao hữu để chuẩn bị cho mùa giải mới V.League 2021. 
 
Giải đấu hâm nóng trước thềm V.League 2021 mang tên Cúp Thiên Long diễn ra tại Bình Dương từ ngày 26/12/2020 đến 6/1/2021. Sân chơi này dự kiến quy tụ 8 đội bóng V.League gồm: HAGL, SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh, Đông Á Thanh Hóa, Bình Định, DNH Nam Định, TP.HCM và chủ nhà B.Bình Dương.
 
Quỹ thời gian chuẩn bị ngắn ngủi khiến các đội bóng gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị cho V.League 2021, bởi vậy giải giao hữu này là sân chơi hữu ích cho các cầu thủ trẻ nhà bầu Đức hướng tới một mùa giải mới với nhiều biến động!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan