rss
Thứ ba, 04/10/2022 | 00:19 GMT+7

HAGL ký hợp đồng chuyên nghiệp với 10 cầu thủ trẻ

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 15:14 ngày 16/02/2022

(Bóng đá Việt Nam) - CLB HAGL vừa tiến hành ký hợp đồng chuyên nghiệp với 10 cầu thủ trưởng thành từ công tác đào tạo trẻ của đội bóng này. Họ được kỳ vọng sẽ tiếp nối những đàn anh như Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường...

Trong bản danh sách đăng ký nhân sự cho mùa giải 2022 của CLB HAGL, HLV Kiatisuk đã quyết định sử dụng nhiều cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng này. Đây được xem là quyết định táo bạo nhất của nhà cầm quân người Thái Lan ở mùa giải thứ hai làm việc cùng với đội bóng của bầu Đức.
  
Trong sáng nay, đội bóng phố núi đã tiến hành ký hợp đồng chuyên nghiệp với các cầu thủ để họ thêm tự tin trước thềm bóng lăn. Theo đó, 10 cầu thủ vừa được ký hợp đồng chuyên nghiệp của HAGL gồm Huỳnh Tiến Đạt, Cao Hoàng Tú, Nguyễn Nhĩ Khang (tiền đạo), Võ Đình Lâm, Lê Hữu Phước, Nguyễn Văn Triệu, Nguyễn Đức Việt, Lê Huy Kiệt (tiền vệ), Nguyễn Thanh Nhân (hậu vệ) và Dương Văn Lợi (thủ môn). 
 
 
Hình ảnh: HAGL ký hợp đồng chuyên nghiệp với 10 cầu thủ trẻ số 1
HAGL vừa ký hợp đồng chuyên nghiệp với 10 cầu thủ trẻ
 
 
Trong số này, đa số là các cầu thủ sinh năm 2000 và 2001, riêng Đức Việt, Văn Triệu và Văn Lợi là sinh năm 2004. Hoàng Tú, Văn Lợi và Hữu Phước là 3 cầu thủ thuộc lứa HAGL - JMG. 7 cầu thủ còn lại thuộc nhóm đào tạo năng khiếu HAGL. HAGL không tiết lộ thời hạn hợp đồng cũng như mức lương của các cầu thủ này.
 
Phát biểu tại buổi lễ ký hợp đồng, HLV Kiatisuk Senamuang động viên các học trò: "Được thi đấu bên cạnh Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương… là niềm vinh dự lớn đối với bất kỳ cầu thủ trẻ nào. Các bạn hãy cố gắng học tập".
 
 
Hình ảnh: HAGL ký hợp đồng chuyên nghiệp với 10 cầu thủ trẻ số 2
HLV Kiatisuk đặt kỳ vọng rất lớn vào các cầu thủ
 
Nhóm các cầu thủ trẻ này đang hòa nhập rất tốt với đội bóng trong thời gian qua. Đáng nói, lần đầu được đôn lên đá chuyên nghiệp nhưng các cầu thủ đã có cơ hội thi đấu ở các sân chơi lớn ngay mùa giải này gồm V.League, Cúp QG và AFC Champions League. 
 
Riêng ở AFC Champions League, HAGL đã xin đăng cai các trận đấu của bảng H và được AFC chấp thuật. Theo đó, toàn bộ những trận bảng H đều diễn ra ở sân Thống Nhất, TP.HCM.
 
HN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan