rss
Thứ tư, 05/08/2020 | 20:10 GMT+7

HAGL: Nguyễn Tuấn Anh quyết định bất ngờ về chuyện xuất ngoại

Cập nhật 17:30 ngày 10/04/2020

(Bóng đá Nam) - Tuấn Anh thẳng thắn chia sẻ rằng anh sẽ từ chối xuất ngoại ở thời điểm này và tập trung thi đấu cho HAGL.

"Tôi sẽ không chuyển đi đâu hết vào thời điểm này, HAGL là nhà của tôi. Tôi không muốn rời HAGL lúc này và việc của tôi bây giờ là tập trung vào việc luyện tập", tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ với truyền thông về tương lai của mình. Trước đó, Deportivo Alaves là đội bóng đưa ra lời mời với hàng loạt cầu thủ Việt Nam, trong đó có Tuấn Anh.
 
 
Hình ảnh: HAGL: Nguyễn Tuấn Anh quyết định bất ngờ về chuyện xuất ngoại số 1

Tuấn Anh từ chối xuất ngoại

Trên thực tế, đây là lời mời thử việc và nằm trong chiến lược tiếp cận thị trường Việt Nam của đội bóng Tây Ban Nha. Thậm chí, một vài đội bóng khác tại Thái Lan cũng bày tỏ nguyện vọng có được sự phục vụ ngay lập tức của Tuấn Anh với mức phí cho mượn cao.
 
Tuy nhiên, bài học từ những chuyến xuất ngoại trước đây sang Nhật Bản có lẽ khiến Tuấn Anh cẩn trọng hơn với suy nghĩ của mình. Tài năng và đẳng cấp chưa bao giờ là vấn đề với tiền vệ sinh năm 1995 nhưng sức khoẻ mới là rào cản lớn nhất. Trong 3 năm vừa qua, phần lớn thời gian của Tuấn Anh là dùng để chữa trị chấn thương.
 
Ngay khi trở lại màu áo ĐT Việt Nam, anh lập tức có những màn trình diễn vô cùng đẳng cấp trong các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Lúc này, người ta càng thêm tiếc nuối rằng, nếu không bị chấn thương hành hạ, chắc chắn sức mạnh của ĐT Việt Nam còn tăng lên nhiều lần với Tuấn Anh ở khu trung tuyến.
 
Bản thân ngôi sao của HAGL cũng hiểu điều này: "Đối với tôi lúc này, chỉ cần được ra sân cho HAGL là tốt lắm rồi. Tôi nghĩ rằng việc mình có thể trở lại thi đấu cho ĐT Việt Nam đã là món quà rất lớn rồi, số phận đã không quay lưng với tôi". 
 
 
 
 
Phương Trang
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan