rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 12:46 GMT+7

HAGL tập khai xuân trên sân Pleiku

Cập nhật 09:02 ngày 05/02/2022

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Kiatisuk Senamuang cùng các cầu thủ HAGL đã có buổi tập đầu tiên trong năm mới 2022 trên sân Pleiku dù hiện tại lực lượng của đội bóng phố núi vẫn chưa đủ.

CLB HAGL cho các cầu thủ xả trại về nhà ăn Tết sớm, chỉ có các chuyên gia và các ngoại binh vẫn ở lại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng. Khi phần lớn các cầu thủ đã về nghỉ ngơi, đón năm mới bên gia đình thì HVL Kiatisuk vẫn cùng nhóm ngoại binh của đội bóng phố núi tập luyện xuyên Tết để duy trì thể lực. Các bài tập mà HLV Kiatisuk đưa ra trong thời gian này chủ yếu là chạy bền quanh đồi thông hoặc tập luyện trong phòng Gym.
 
 
Hình ảnh: HAGL tập khai xuân trên sân Pleiku số 1
CLB HAGL tập luyện trên sân Pleiku hôm 4/2
 
Đến ngày 2/2, Zico Thái đón thêm trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn trở lại Hàm Rồng. Cầu thủ của ĐT Việt Nam không về nhà đón năm mới khi xả trại sau trận thắng Trung Quốc trên sân Mỹ Đình hôm 1/2 mà ngay lập tức trở lại luyện tập để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tất nhiên, đã quen với các đồng đội và có thời gian tập luyện cùng hai tân binh người Brazil nên Hữu Tuấn không có gì trở ngại khi tập luyện.
 
Ngày hôm qua (4/2), thầy trò HLV Kiatisuk đã có buổi tập khai xuân trên sân Pleiku cho dù chỉ có vài cầu thủ. Các cầu thủ cũng như ban huấn luyện khá thoải mái trong buổi tập đầu năm mới. Buổi tập này, HLV Kiatisuk cũng chỉ đưa ra những bài tập nhẹ nhàng liên quan đến việc duy trì cảm giác bóng nên các cầu thủ dễ dàng có thể nuốt trọn giáo án.
 
Hình ảnh: HAGL tập khai xuân trên sân Pleiku số 2
Chưa có đủ lực lượng nhưng HAGL vẫn tập luyện rất nghiêm túc
 
Theo kế hoạch, ngày 6/2, HAGL sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới. Nhóm các cầu thủ vừa hoàn thành nhiệm vụ ở ĐTQG cũng sẽ có mặt, Zico Thái sẽ có đủ nhân sự để lắp ráp đội hình trước khi mùa giải mới khởi tranh.
 
Theo lịch thi đấu đã được ban hành, ở trận ra quân V.League 2022, HAGL sẽ làm khách trước Nam Định trên sân Thiên Trường. Ngoài V.League, thầy trò HLV Kiatisuk sẽ còn một giải đấu quan trọng phải tham dự đó là AFC Champions League. Đối thủ của HAGL cũng đã được xác định và đều là những đội bóng hàng đầu châu Á. Đây vừa là thử thách vừa là cơ hội để đội bóng phố núi thể hiện năng lực của mình ở đấu trường châu lục.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan