rss
Thứ bảy, 16/01/2021 | 22:46 GMT+7

HAGL thanh lọc ngoại binh: Bầu Đức đang mạo hiểm?

Cập nhật 11:00 ngày 10/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Thực hiện cuộc thanh lọc ngoại binh và trông chờ vào những gương mặt HLV Kiatisak sẽ lựa chọn. Phải chăng bầu Đức đang mạo hiểm khi V.League 2021 chỉ còn hơn một tháng là khởi tranh?

Memovic là ngoại binh cuối cùng vừa phải nói lời chia tay Hàm Rồng, hiện tại HAGL đã sạch bóng ngoại binh. Bầu Đức đã quyết định thực hiện một cuộc thanh lọc, thay vào đó sẽ là những gương mặt hoàn toàn mới do tân HLV Kiatisak tìm kiếm từ Thái Lan. Phải chăng bầu Đức đang chơi trò mạo hiểm với HAGL khi V.League 2021 chỉ còn hơn một tháng nữa là khởi tranh?
 
 
HAGL hội quân muộn hơn so với nhiều đội bóng tại V.League, bị thất thế trong cuộc đua tìm ngoại binh ‘cũ người mới ta’. Đến thời điểm hiện tại HLV Kiatisak vẫn phải chỉ đạo từ xa với đội hình hoàn toàn là nội binh. Những gương mặt ngoại vốn đã không phải điểm mạnh của HAGL, nay lại gặp khó khăn trong việc chiêu mộ, điều này khiến Zico Thái thêm nhiều áp lực trước ngày tập trung!
 
Hình ảnh: HAGL thanh lọc ngoại binh: Bầu Đức đang mạo hiểm? số 1

HAGL đối mặt áp lực trong việc chiêu mộ ngoại binh?

 
Hàng phòng ngự HAGL vốn không được đánh giá cao, nếu không muốn nói là tệ hại nhất ở V.League. Không có Memovic, đồng nghĩa với việc bầu Đức phải tìm một gương mặt mới lấp chỗ trống. Nếu đó là một ngoại binh đây lại là điều thiệt thòi cho đoàn quân phố Núi.
 
Theo kế hoạch, phải đến ngày 17/12 HLV Kiatisak mới sang Việt Nam, đi cùng vị thuyền trưởng này rất có thể là một đội hình ngoại binh phù hợp với chiến thuật. Tuy nhiên họ sẽ mất 14 ngày cách ly tại TP HCM theo quy định, điều này đồng nghĩa với việc các ngoại binh của HAGL chỉ có khoảng 2 tuần để làm quen với điều kiện thời tiết cũng như những đồng nghiệp mới!
 
Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, ĐTQG sẽ có rất nhiều việc phải làm trong năm 2021. Chính bởi lý do đó V.League một lần nữa áp dụng phương thức thi đấu chia 2 giai đoạn như mùa giải trước để rút ngắn thời gian. Đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn cho HAGL. Mùa giải trước Tuấn Anh cùng các đồng đội của mình đã lọt vào top 8 và lần đầu tiên thoát cảnh ‘dành cả thanh xuân để trụ hạng’!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan