rss
Thứ năm, 29/09/2022 | 11:35 GMT+7

HAGL: Thầy Công Phượng lo lắng trước thềm V.League 2019

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 07:02 ngày 30/01/2019

(Bóng đá Nam) - Các tuyển thủ đã trở về sau khi cùng ĐT Việt Nam kết thúc hành trình ở Asian Cup 2019. Nhưng, HLV Dương Minh Ninh vẫn khá lo lắng trước thềm V.League 2019.

Được triệu tập lên ĐTQG là niềm vinh dự, nhưng về phía CLB cũng đối diện với những khó khăn. Mới đây, HLV của HAGL ông Dương Minh Ninh thể hiện sự lo lắng “Do Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Hồng Duy… thi đấu liên tục suốt thời gian qua và gần như không có thời gian nghỉ, nên chúng tôi phải để các em được về nghỉ ngơi bên gia đình cho đến sau Tết mới tập trung lại cùng đội.
 
Hình ảnh: HAGL: Thầy Công Phượng lo lắng trước thềm V.League 2019 số 1

Công Phượng thi đấu liên tục cùng ĐT Việt Nam thời gian qua

Tuy nhiên, giáo án tập luyện cũng phải có sự điều chỉnh, nhằm tránh cho các em bị chấn thương vì quá tải. Đồng thời giúp họ không gặp phải cảm giác “ngán” bóng đá, vì thời gian qua suốt ngày phải cắm mặt vào quả bóng. Lực lượng của chúng tôi hầu hết là trẻ và những gương mặt trở về từ đội tuyển đều là trụ cột, nên không có sự chuẩn bị ổn sẽ dễ bị gãy ngay khi mùa giải vừa bắt đầu”.

>>> Chân dung các ngoại binh HA.GL ở mùa giải 2019
>>> HAGL chốt sổ ngoại binh ở V.League 2019

Các cầu thủ Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Hồng Duy đã phải trải qua khoảng thời gian rất vất vả. Khi cùng ĐT Việt Nam chinh chiến tại hai giải đấu AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Với những trận cầu căng thẳng, quyết liệt, hao tổn về thể lực. Thậm chí, còn phải nỗ lực đến 200% với những đối thủ mạnh.
 
Vậy nên, đội bóng phố Núi sẽ phải rất cẩn thận khi sử dụng các gương mặt này. HLV Dương Minh Ninh cần tránh cho học trò mình quá tải dẫn tới đánh mất phong độ, dính chấn thương.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan