rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 16:35 GMT+7

HAGL thoát cảnh trụ hạng, bầu Đức cho Xuân Trường cơ hội xuất ngoại?

Cập nhật 11:00 ngày 15/10/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Đội bóng Australia đang để mắt tới Xuân Trường, liệu khi HAGL đã đủ sức thoát cảnh trụ hạng bầu Đức sẽ lại để cầu thủ của mình xuất ngoại?

Khao khát xuất ngoại cầu thủ của bầu Đức đã bất thành khi HAGL gặp rất nhiều khó khăn ở V.League. Lần lượt Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng phải trở về phố Núi, bản thân những Văn Thanh, Văn Toàn vẫn chưa thể trải nghiệm cảm giác ra sân ở một đấu trường mới. Ở mùa giải năm nay HAGL đã thoát cảnh ‘dành cả thanh xuân để trụ hạng’, họ thậm chí còn gây khó khăn cho các đối thủ khi hành quân tới Pleiku giúp bầu Đức ‘mát mày mát mặt’.
 
 
Mới đây truyền thông xứ chuột túi loan tin một số đội bóng Australia để mắt tới Xuân Trường với lời nhận xét "Xuân Trường thông minh, có kỹ thuật và tầm nhìn tốt. Anh có khả năng đọc trận đấu và điều tiết nhịp độ. Sự mượt mà nơi tuyến giữa là điều tiền vệ 25 tuổi có thể mang đến. Quãng thời gian thi đấu ở Đông Á không chỉ giúp Xuân Trường trưởng thành hơn, mà còn khiến anh quyết tâm hơn để thể hiện khả năng của mình".
 

Hình ảnh: HAGL thoát cảnh trụ hạng, bầu Đức cho Xuân Trường cơ hội xuất ngoại? số 1

Bầu Đức có cho Xuân Trường thêm cơ hội xuất ngoại?

 
“Xuân Trường có thể phù hợp với CLB Newcastle Jets của A-League, đội bóng vừa mất cầu thủ tổ chức lối chơi Dimitri Petratov . Với khả năng của mình, Xuân Trường sẽ là lựa chọn không tồi đến từ Việt Nam cho đội bóng Australia”. Trang The World Game nhấn mạnh.
 
Bên cạnh đó Xuân Trường cũng đã có kinh nghiệm xuất ngoại khi từng thi đấu cho CLB Gangwon, Incheon United tại Hàn Quốc và  Buriram của Thai League. Sự chuyên nghiệp và khả năng ngoại ngữ cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho Xuân Trường nếu được tạo điều kiện thi đấu tại xứ chuột túi!
 
Dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng tới khả năng tài chính của nhiều đội bóng A – League, chính bởi vậy tìm kiếm một gương mặt tới từ Đông Nam Á là một lựa chọn tối ưu. Khi đội bóng Australia ngỏ lời, liệu bầu Đức có tiếp tục cho tiền vệ người Tuyên Quang thêm một cơ hội?!
 
CP
CÔNG PHƯỢNG VÀ VẬN MAY ĐẾN TỪ ĐÔI GIÀY HỒNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan