rss
Thứ bảy, 31/10/2020 | 18:15 GMT+7

HAGL tiết lộ lí do Tuấn Anh, Văn Toàn từ chối sang La Liga

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 17:05 ngày 20/12/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Đội bóng phố Núi cho biết, hai cầu thủ Tuấn Anh và Văn Toàn sẽ không sang Tây Ban Nha thử việc trước thềm mùa giải 2020.

Sau khi Quang Hải từ chối, CLB Deportivo Alaves tiếp tục “chào hàng” tới hai cầu thủ của HAGL là Văn Toàn và Tuấn Anh. Tuy nhiên, đội bóng chủ sân Mendizorrotza một lần nữa không đạt được mục đích bởi phía đội bóng từ Việt Nam đã từ chối.
 
 
Đại diện đội bóng phố Núi cho biết: “Chúng tôi muốn 2 cầu thủ tập trung cho giai đoạn chuẩn bị, không thể để các bạn ấy đi tập huấn lúc này. HAGL muốn cải thiện vị trí mùa giải mới”.
 
Mùa giải mới chỉ còn khoảng hai tháng nữa sẽ bắt đầu khởi tranh, Tuấn Anh và Văn Toàn là hai trong số các trụ cột của CLB khi HLV Lee Tae Hoon không có sự phục vụ của Xuân Trường hay Công Phượng. Hơn nữa, ở trong mùa chuyển nhượng này, nhiều cầu thủ của đội bóng phố Núi đã ra đi theo dạng hợp đồng cho mượn như Thân Toàn Thắng, Lê Đức Lương, Lê Văn Sơn, Đinh Thanh Bình…
 
Hình ảnh: HAGL tiết lộ lí do Tuấn Anh, Văn Toàn từ chối sang La Liga số 1
Tuấn Anh, Văn Toàn từ chối sang La Liga
 
Cùng với việc để các cầu thủ đầu quân ở môt đội bóng mới, HAGL đôn 7 cầu thủ từ U21 lên tập luyện. Chính vì vậy, Văn Toàn và Tuấn Anh sẽ là cầu nối dẫn dắt lối chơi của đàn em. Đó là một trong những lí do quan trọng mà phía CLB không muốn để hai tuyển thủ Quốc gia ra đi lúc này.
 
Trước Tuấn Anh, Văn Toàn, Alaves đã gửi lời mời tới Quang Hải. Tuy nhiên, CLB Hà Nội và người đại diện của Quang Hải đã cân nhắc và từ chối đề nghị từ phía Alaves. Mới đây nhất, tiền vệ người Đông Anh cũng từ chối luôn việc sang chơi ở J.League và làm đồng đội với Chanathip. Alaves là đội bóng đầu tiên chơi ở La Liga “nhắm” đến các cầu thủ Việt Nam.
 
 Không có sự gật đầu của các cầu thủ Việt Nam, đại diện La Liga cho biết mục tiêu phát triển hình ảnh giải đấu mạnh hơn ở Việt Nam. Họ tiếp tục đưa ra lời mời, hợp tác trong thời gian tới.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan