rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:09 GMT+7

HAGL từ chối đổi lịch thi đấu vì B.Bình Dương

Cập nhật 18:09 ngày 17/05/2019

(Bóng đá Nam) - Như vậy, CLB bóng đá HAGL đã từ chối lời đề nghị từ phía B.Bình Dương để thay đổi lịch thi đấu vòng 10 V.League.

Ngay trước lượt đấu cuối cùng của vòng bảng AFC Cup 2019, B.Bình Dương đã kiến nghị với VPF cũng như HAGL về việc xin đổi lịch thi đấu vòng 10 V.League vì lý do đội bóng đất Thủ phải trải qua hành trình quá vất vả từ Philippines về đến Việt Nam, sau đó đến Gia Lai. B.Bình Dương cho rằng họ sẽ không thể đảm bảo được thể lực nếu phải thi đấu vào ngày chủ nhật.
 
 
 
 
Hình ảnh: HAGL từ chối đổi lịch thi đấu vì B.Bình Dương số 1

HAGL từ chối lời đề nghị đổi lịch thi đấu từ B.Bình Dương

B.Bình Dương sẽ di chuyển từ Bacolod về Manila lúc 14h30 ngày 16/5. Sau đó, cả đội sẽ chờ nối chuyến từ 15h50 đến 22h20 cùng ngày. Khoảng 0h25 phút ngày 17/5, Anh Đức và đồng đội về đến TP.HCM và dưỡng sức trước khi bay đi Pleiku. 
 
Do đây là đề xuất từ phía B.Bình Dương xuất phát từ thời điểm ngẫu nhiên không có dự định từ trước nên VPF đã để cho HAGL và B.Bình Dương tự đàm phán để quyết Tuy nhiên, ở thời điểm trước trận đấu 2 ngày, chiều nay (17/5), HAGL đã chính thức tuyên bố sẽ không chấp nhận đề nghị từ phía B.Bình Dương về việc đổi lịch thi đấu trận đấu giữa HAGL và B.Bình Dương trên sân Pleiku. Trận đấu vẫn diễn ra vào lúc 17h00 ngày 19/5.
 
Đổi lại, CLB HAGL sẽ sắp xếp và tạo điều kiện tối đa để B.Bình Dương tập luyện ngay tại Pleiku chứ không phải di chuyển lên Hàm Rồng tập như các đội khách khác. Dù sao, nếu không có sự chuẩn bị phương án đổi lịch từ đầu giải, B.Bình Dương cũng sẽ phải chấp nhận và thích nghi với một lịch thi đấu dày đặc, điều mà nhiều CLB Việt Nam từng gặp phải khi tham gia đấu trường châu lục.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan