rss
Thứ bảy, 24/07/2021 | 14:03 GMT+7

HAGL và Đông Á Thanh Hoá giúp Kiatisak dự sự kiện chưa từng có ở V.League

Cập nhật 15:02 ngày 27/04/2021

(Bóng đá Nam) - Rất hiếm khi 2 đội bóng đối thủ lại cùng làm từ thiện trước một trận đấu trong khuôn khổ V.League.

Sáng nay (27/4), CLB Đông Á Thanh Hoá và HAGL đã có hoạt động trao quà từ thiện tại làng trẻ em SOS tỉnh Thanh Hoá. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử V.League có 2 đội bóng là đối thủ của nhau cùng tham dự hoạt động mang tính xã hội ngay trước trận đấu. Ý tưởng được dựa trên việc Thanh Hoá dùng toàn bộ tiền vé thu được làm từ thiện còn HAGL đấu giá chiếc áo ý nghĩa của Xuân Trường và cùng góp tay với đội chủ nhà.
 
 
Hình ảnh: HAGL và Đông Á Thanh Hoá giúp Kiatisak dự sự kiện chưa từng có ở V.League số 1

HAGL và Thanh Hoá đồng hành trong chương trình từ thiện

Theo đó, sau ít ngày đấu giá, cùng với sự hỗ trợ của các Mạnh Thường Quân, số tiền HAGL thu về từ chiếc áo Xuân Trường mặc trong trận đấu với Hà Nội FC là hơn 134 triệu đồng. Về phía Đông Á Tnanh Hoá, số tiền bán vé hơn 100 triệu đồng trong ngày đầu tiên cũng được dùng để hỗ trợ cho làng trẻ em SOS. Trong những ngày tiếp theo, số tiền vé thu được trừ đi chi phí tổ chức trận đấu tiếp tục sẽ dùng để ủng hộ cho các đơn vị bảo trợ khác.
 
Tại buổi lễ, chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hoá - ông Cao Tiến Đoan nói: "Rất hiếm khi có một dịp mà các đội bóng tại V.League lại cùng chung tay làm từ thiện. Là người con của quê hương, tôi luôn mong muốn giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều hành động thiết thực. Trong dịp này, HLV Kiatisak và HAGL đã đồng hành cùng đội bóng của chúng tôi trong các chương trình từ thiện. Đây là tình cảm chân thành xuất phát từ tấm lòng trong sáng".
 
Hình ảnh: HAGL và Đông Á Thanh Hoá giúp Kiatisak dự sự kiện chưa từng có ở V.League số 2

Bầu Đoan và HLV Kiatisak 

Chia sẻ với phóng viên Thể thao TP.HCM, HLV Kiatisak cho biết: "Từ xưa đến nay, tôi chưa khi nào tham dự chương trình từ thiện mà có cả 2 đội bóng sắp sửa thi đấu với nhau. Điều đầu tiên tôi muốn dành lời cảm ơn đến Xuân Trường đã bán đấu giá áo để làm món quà mang đến tặng trẻ em làng SOS Thanh Hoá".
 
"Tôi muốn dành lời cảm ơn đội chủ nhà Thanh Hoá, cũng như ban lãnh đoạ làng trẻ em SOS Thanh Hoá đã tạo điều kiện cho HAGL đến chia sẻ và thăm hỏi các em nhỏ. Nhân dịp này, tôi muốn gửi đến một thông điệp cho các cháu, tạo ra niềm tim và ước mơ để các cháu sau này trở thành những người tốt, có động lực để đạt được những ước mơ của mình.

Đây là lần thứ 2 trở lại Việt nam làm bóng đá, tôi rất vui khi trở lại nơi này mà mong muốn rằng không chỉ xây dựng cho bóng đá HAGL trở thành  đội bóng tốt mà còn muốn đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt nam để sau này sẽ có nhiều  tuyển thủ chất lượng phục vụ cho ĐTQG trong tương lai", huyền thoại của bóng đá Thái Lan cho hay.

Thế Sơn

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan