rss
Thứ tư, 05/08/2020 | 20:14 GMT+7

HAGL: Văn Toàn có được điều ai cũng mong ước

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 15:57 ngày 07/04/2020

(Bóng đá Nam) - Văn Toàn vừa tiết lộ điều mà rất nhiều người mong ước có được, nhất là trong bối cảnh các hoạt động đang bị ảnh hưởng vì dịch, cũng như giãn cách xã hội đang được áp dụng tại Việt Nam như hiện nay.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với các ca lây nhiễm và nguồn lây nhiễm, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn đối với cầu thủ, thành viên tham gia. LS V.League 2020 cùng hàng loạt giải đấu bóng đá nói riêng, thể thao nói chung khác trên khắp thế giới đều bị tạm hoãn chưa xác định thời gian trở lại. Thậm chí, một số sự kiện lớn đã phải lùi sang năm 2021.
 
Hình ảnh: HAGL: Văn Toàn có được điều ai cũng mong ước số 1

Văn Toàn có được điều ai cũng mong ước

Đáng chú ý, tại Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 16 về việc tiến hành những biện pháp, chống dịch Covid-19, tất cả các địa phương đã yêu cầu thực hiện nghiêm giãn cách xã hội. Kể từ 0h ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh.
 
Yêu cầu mọi người dân hạn chế ra đường, nên ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu không bị đóng cửa, dừng hoạt động và các trường hợp khẩn cấp khác; thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp; không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng.

>>> HAGL: Công Phượng, Tuấn Anh phù hợp đá ở châu Âu?
>>> Chống dịch hay nghịch lý của V-League và Premier League

Chính vì cần phải ở nhà để tránh lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, lại kéo theo sự hạn chế, bất tiện khác, khiến cho việc vận động, tập thể dục gặp trở ngại, không còn thoải mái nữa. Dẫn đến chuyện, khá nhiều người cảm thấy lo lắng mình sẽ bị tăng cân. Do phần lớn thời gian để ăn uống, nghỉ ngơi, mà thiếu đi những bài tập tăng cường sức khỏe, tăng cơ bắp.
 
Nhưng với trường hợp Nguyễn Văn Toàn, cầu thủ đang chơi cho HAGL lại không hề lo lắng về vấn đề cân nặng của mình. Trong cuộc giao lưu gần đây, cầu thủ này tự hào về tố chất đặc biệt của mình, khi vẫn giữ nguyên số cân nặng trong 4, 5 năm nay. Anh nói 'Cân nặng của tôi chưa bao giờ tăng, chưa bao giờ lên mà cũng chưa bao giờ xuống'. Theo tìm hiểu, Văn Toàn chỉ nặng 58 kg. Anh kém đồng đội Xuân Trường tới 14 kg và cũng ít hơn người bạn cũ cùng phòng Công Phượng 7 kg.
 
Dù cho LS V.League 2020 đang phải tạm hoãn, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu giãn cách xã hội. Tuy nhiên, HAGL vẫn tập trung chứ không để các cầu thủ về nhà như những đội bóng khác. Lý do được đưa ra vì đại bản doanh của họ nằm ở khu biệt lập, xa trốn đông người. Nên hoàn toàn đảm bảo tốt việc phòng chống dịch bệnh.

VIDEO: 10 PHÚT ĐIÊN RỒ TRÊN SÂN HÀNG ĐẪY - VIETTEL & HAGL HÒA KỊCH TÍNH

 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan