rss
Thứ sáu, 23/04/2021 | 14:46 GMT+7

HAGL: Văn Toàn sẵn sàng chia sẻ áp lực với Công Phượng

Cập nhật 10:47 ngày 16/02/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Văn Toàn thừa nhận Công Phượng sẽ phải chịu nhiều áp lực khi trở lại HAGL và anh luôn sẵn sàng san sẻ với người bạn thân của mình.

Dù khẳng định chỉ ‘đá cho vui’ chứ không đặt nặng thành tích nhưng bầu Đức vẫn có đầu tư mạnh mẽ về nhân lực cho HAGL ở LS V.League 2021. Không chỉ là HLV Kiatisak hay những bản hợp đồng chất lượng, đại gia phố Núi còn kéo ngôi sao sáng giá nhất là Công Phượng trở lại. NHM một lần nữa được chứng kiến cặp đôi bạn thân Công Phượng – Văn Toàn sát cánh bên nhau nơi hàng công HAGL.
 
 
Cạnh tranh cùng nhau là niềm vui nhưng cũng là rất nhiều áp lực. Văn Toàn chia sẻ Công Phượng phải chịu nhiều áp lực nhưng anh luôn sẵn sàng san sẻ với người bạn thân của mình. "Khi tôi được thi đấu trở lại với Công Phượng là điều rất vui, có động lực nhiều hơn, thể hiện nhiều hơn mọi năm. HAGL có Công Phượng thì áp lực của mọi người dồn về đội về Công Phượng rất nhiều. Tôi hy vọng mình sẽ cố gắng hơn để san sẻ phần nào áp lực với Công Phượng".
 
Hình ảnh: HAGL: Văn Toàn sẵn sàng chia sẻ áp lực với Công Phượng số 1

Văn Toàn sẵn sàng san sẻ áp lực với Công Phượng

 
"Tôi và Công Phượng không có đặt kèo gì với nhau đâu, tự hai người hình thành sự cạnh tranh và tự suy nghĩ cố gắng để xem ai giỏi hơn ai. Đó là trong suy nghĩ thôi. Suy nghĩ như vậy không phải mang tính cá nhân, không phải thể hiện cá nhân trên sân như không chuyền bóng hay thi đấu ích kỷ mà giành cho nhau tất cả mọi thứ tốt nhất. Hai đứa sẽ cùng phát triển hơn. Tôi và Phượng không có đặt cược gì như ai phải ghi nhiều bàn hơn, kiến tạo nhiều hơn trong năm. Đó chỉ là nói vui đùa, không có gì đặc biệt".
 
Bản thân Văn Toàn cũng đặt mục tiêu cho bản thân, anh muốn giành thứ hạng cao hơn cùng HAGL trong một mùa giải mà đội bóng được đầu tư mạnh mẽ. Cái được lớn nhất của Toàn là trong hai năm liên tiếp, mình đều là cầu thủ kiến tạo nhiều nhất V-League nên mình cảm thấy rất vui. Mong rằng trong năm mới, mình sẽ đạt được thêm nhiều thành tích nữa, kể cả trong khâu kiến tạo lẫn ghi bàn".
 
Theo kế hoạch HAGL sẽ hội quân trở lại vào ngày 16/2, toàn đội đã trải qua kỳ nghỉ Tết kéo dài và tất cả đều háo hức cho buổi tập khai xuân. HLV Kiatisak cùng các học trò vẫn phải tập luyện, duy trì nền tảng thể lực để sẵn sàng khi V.League trở lại!
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan