rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 17:21 GMT+7

HAGL: Vì sao Tuấn Anh, Xuân Trường chỉ chơi tròn vai?

Cập nhật 20:04 ngày 23/07/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Lee Tae Hoon cho rằng không phải bất kì lúc nào Tuấn Anh và Xuân Trường cũng có thể chơi với phong độ cao nhất.

Trở lại sau chấn thương nặng mùa trước, Xuân Trường đã có trận thứ 5 ra sân cho HAGL ở V.League 2020. Tuy nhiên, hiếm khi tiền vệ sinh năm 1995 có thể thi đấu với cường độ quá cao do chưa thể đạt được trạng thái thể lực tốt nhất. Ngay ở trận đấu với Thanh Hoá, anh chơi tròn vai và được HLV Lee Tae Hoon cho ra nghỉ ở phút 66.
 
Hình ảnh: HAGL: Vì sao Tuấn Anh, Xuân Trường chỉ chơi tròn vai? số 1

Tuấn Anh chơi tốt ở trận đấu với Thanh Hoá

"Tôi nghĩ Tuấn Anh và Xuân Trường luôn thể hiện được đẳng cấp khi thi đấu tại V.League. Nhưng cầu thủ nào cũng vậy không thể mọi trận với phong độ cao. Thực ra, đây là 2 ngôi sao của HAGL nên các đối thủ đều tìm cách phong toả. Tôi nghĩ rằng nếu họ vượt qua được những rào cản này thì họ sẽ vươn lên một đẳng cấp cao hơn", HLV Lee Tae Hoon động viên học trò sau trận đấu.
 
Giải thích về lý do thay Xuân Trường ra từ khá sớm, chiến lược gia người Hàn Quốc nói: "Chúng tôi muốn hỗ trợ và tăng cường sức tấn công nên đưa Xuân Trường vào thay Anh Đức. Lý do tiếp theo là việc Xuân Trường mới trở lại sau chấn thương nên tôi muốn giữ gìn cho cậu ấy".
 
Nếu Xuân Trường thi đấu có phần mờ nhạt thì tiền vệ Tuấn Anh lại thể hiện tương đối tốt vai trò cầm nhịp ở giữa sân. Anh giữ bóng rất tốt và là điểm trung chuyển quan trọng trong những đợt lên bóng của HAGL. Trong khi đó, Dụng Quang Nho chơi khá tốt ở vị trí tiền vệ phòng ngự khi được xếp thay thế cho Kelly gặp chấn thương.
 
Công bằng mà nói, HAGL với sự kết hợp của 3 tiền vệ nội tạo ra không ít khó khăn cho Thanh Hoá nhờ khả năng kiểm soát thế trận vượt trội. Đội bóng xứ Thanh hầu như không có được cơ hội nào đáng chú ý trong suốt 90 phút bóng lăn.

HAGL sẽ lưu trú ở Thanh Hoá 2 ngày trước khi di chuyển vào Nghệ An chuẩn bị cho chuyến làm khách trước SLNA vào ngày 29/7.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan