rss
Thứ tư, 04/08/2021 | 19:04 GMT+7

HAGL xả trại, HLV KIatisuk ở lại Việt Nam ăn Tết

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 20:31 ngày 31/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HAGL đã cho các cầu thủ xả trại về quê chuẩn bị đón Tết Nguyên đán sau khi BTC V.League quyết định tạm hoãn giải đấu từ vòng 4. - Thethaohcm.vn

Sau khi BTC V.League quyết định tạm hoãn giải đấu từ vòng 4, HAGL đã cho các cầu thủ về nhà để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Việc hội quân trở lại, đội bóng phố núi sẽ chờ đợi thông báo từ BTC giải. 
 
 
Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với truyền thông: "Gia Lai vừa rồi phát hiện một số ca nghi nghiễm, tình hình cũng rất phức tạp. Chính vì vậy CLB tạo điều kiện để cầu thủ nghỉ ngơi, về quê ăn Tết rồi chờ thông báo của BTC giải sẽ quyết định. Tại CLB, chúng tôi vẫn triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn, phòng chống dịch để sẵn sàng đón cầu thủ trở lại. Thực sự cũng tiếc vì năm nay giải đang sôi động thì lại phải tạm dừng".
 
Hình ảnh: HAGL xả trại, HLV KIatisuk ở lại Việt Nam ăn Tết số 1
HAGL xả trại cho các cầu thủ về quê đón Tết sớm
 
Đối với trường hợp hai HLV Thái Lan, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết, do những bất tiện liên quan đến việc phải cách ly khi nhập cảnh nên cả hai sẽ ở lại Việt Nam. Trong thời gian này, trung tâm Hàm Rồng sẽ triển khai các biện pháp chống dịch để đón các cầu thủ trở lại sau kỳ nghỉ Tết.
 
"Nếu trở về Thái Lan, khi quay sang Việt Nam HLV Kiatisuk sẽ không đủ thời gian chuẩn bị vì lại phải thực hiện cách ly theo quy định. Tại CLB, chúng tôi cũng triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch nên không có vấn đề gì. HLV Kiatisuk cũng đã quen cuộc sống ở Pleiku và Việt Nam" - ông nói thêm.
 
Ngoài HAGL, Bình Định cũng cho các cầu thủ nghỉ Tết sớm, Hà Nội dự kiện sẽ tập hết tuần tới. ĐKVĐ Viettet cũng cho các cầu thủ nghỉ từ 26 Tết đến mùng 5 Tết âm lịch. Riêng Than Quảng Ninh, hiện tại, toàn đội vẫn đang tập trung tại trung tâm để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan