rss
Thứ tư, 12/05/2021 | 15:53 GMT+7

HAGL xả trại: Xuân Trường, Văn Toàn duy trì thể lực như thế nào?

Cập nhật 10:34 ngày 03/08/2020

(Hậu trường) - Các cầu thủ như Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh đã áp dụng công nghệ trong các buổi tập để duy trì thể lực cũng như kết nối với nhau trong những ngày HAGL xả trại.

Dịch bệnh Covid 19 kiến LS V.League 2020 một lẫn nữa bị hoãn lại, lịch trình thay đổi bất ngờ nên HLV Lee Tae Hoon đã cho các học trò của mình xả hơi ít ngày. Theo kế hoạch HAGL sẽ hội quân vào ngày 31/7, tuy nhiên diễn biến dịch bệnh ngày một phức tạp nên đội bóng đã lùi lịch tập trung sang ngày hôm nay 3/8.
 
 
Dù được cho phép nghỉ ngơi nhưng những thành viên HAGL vẫn không quên tập luyện để duy trì thể lực. Trong chia sẻ mới đây Xuân Trường và các đồng đội như Văn Toàn, Văn Thanh, Dụng Quang Nho đã áp dụng công nghệ để kết nối với nhau, cùng nhau tập luyện như nhiều cầu thủ vẫn áp dụng trong những ngày giãn cách xã hội trước đó.  Ngoài tập cùng đồng đội Xuân Trường cũng lựa chọn chạy bộ vào buổi tối.
 

Hình ảnh: HAGL xả trại: Xuân Trường, Văn Toàn duy trì thể lực như thế nào? số 1

Các cầu thủ HAGL kết nối, cùng nhau tập luyện trong những ngày nghỉ

Hình ảnh: HAGL xả trại: Xuân Trường, Văn Toàn duy trì thể lực như thế nào? số 2

Xuân Trường chạy bộ buổi tối

 
Tron khi đó Văn Thanh dù vừa trải qua nỗi đau mất bố nhưng vẫn không quên duy trì tập luyện. "Bọn tôi gọi video cho nhau để cùng tập luyện cho có tinh thần. Các thầy cũng dặn dò những ngày này anh em giữ gìn sức khỏe, đi lại cẩn thận. Nếu không có tình hình gì mới, sang tuần chúng tôi lên đội tập trung"- hậu vệ người Hải Dương chia sẻ với truyền thông.
 
Hiện tại HAGL đang đứng vị trí thứ 6 với 17 điểm, đây là thành tích tốt của đội bóng phố Núi thời gian qua. Việc SL V.League bất ngờ bị hoãn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động của các đội bóng, tuy vậy bầu Đức khẳng định giải đấu có bị hoãn hay không thì cầu thủ HAGL vẫn được nhận lương đầy đủ!
 
CP 
AFF SUZUKI CUP DỜI SANG THÁNG 4/2021 - TUYỂN VIỆT NAM HƯỞNG LỢI?
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan