rss
Thứ sáu, 27/11/2020 | 22:16 GMT+7

Hai đội bóng của bầu Đức giành vé dự VCK U17 QG

Cập nhật 10:20 ngày 02/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Với việc giành tấm vé tham dự VCK U17 Quốc gia (QG), U17 NutiFood JMG là đội bóng thứ 2 của bầu Đức tranh tài ở sân chơi này.

Theo thể lệ của VCK U17 QG, sẽ có 8 đội bóng tham dự tranh tài. Trong đó đội chủ nhà sẽ được đặc cách, 7 đội còn lại là những cái tên xuất sắc vượt qua vòng bảng (5 đội nhất bảng, 2 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất trong 5 bảng). Do chủ nhà PVF giành vị trí nhất bảng A tại vòng loại nên suất dự VCK được mở rộng cho đội thứ nhì có thành tích tốt tiếp theo tại 5 bảng.
 
 
Tuy nhiên, sáng ngày 1/8, VFF đưa ra thông báo tạm dừng hành loạt các giải bóng đá như U16 QG nữ, các trận đấu lượt thứ 7 bảng B giải Hạng nhì QG nhằm phụ công tác chống dịch Covid-19. Riêng chỉ các trận đấu ở lượt trận thuộc vòng loại bảng giải U17 QG là vẫn được phép diễn ra bình thường. Đây là các lượt trận để xác định 7/8 đội bóng sẽ góp mặt tranh tài tại VCK U17 QG.
 
Ở bảng E, với việc đánh bại U17 Hallmen TP.HCM với tỉ số 4-0, U17 NutiFood JMG trở thành chủ nhân của tấm vé thứ 7 góp mặt vào chơi ở VCK. Đây sẽ là đội bóng thứ 2 của bầu Đức tranh tài tại giải đấu nà. Trước đó, U17 HAGL được xác định vào chơi VCK với tư cách đội nhất bảng C với chiến thắng 5 sao trước hàng xóm U17 Kon Tum.
 
Hình ảnh: Hai đội bóng của bầu Đức giành vé dự VCK U17 QG số 1
U17 NutiFood JMG là đội bóng thứ 2 của bầu Đức giành vé dự VCK U17 QG
 
Mặt khác, dù bị hoãn từ ngày 30/7 nhưng cục diện bảng B giường như đã ấn định tấm vé vào chơi VCK thuộc về U17 SLNA. Đội bóng xứ Nghệ đang có 16 điểm dù còn 2 trận chưa đá. Trong khi đó ĐKVĐ U17 Thanh Hóa đang chật vật trên hành trình bảo vệ ngôi vương của mình. Nếu muốn góp mặt ở VCK, đội bóng xứ Thanh buộc phải có được 3 điểm trước người láng giềng SLNA.
 
Hiện tại, 7/8 đội bóng đã được xác định vào chơi ở VCK gồm có: PVF (nhất bảng A, chủ nhà VCK), SLNA (bảng B), Hoàng Anh Gia Lai (nhất bảng C), Sài Gòn (nhất bảng D), Đồng Tháp (nhất bảng E), Phú Yên và Học viện Nutifood (2 trong số 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất).
 
Căn cứ vào tình hình thực tế, BTC giải đấu sẽ sắp xếp hai lượt trận còn lại của bảng B trong thời gian tới.
 
VIDEO: CÔNG PHƯỢNG VÀ CÁI DỚP VỚI HLV NGOẠI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan