rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 20:09 GMT+7

Hải Phòng hết kiên nhẫn với ngoại binh?

Cập nhật 21:52 ngày 11/07/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Phạm Anh Tuấn cho biết CLB Hải Phòng đã có phương án thay thế ngoại binh khi Dìego và Claudecir chơi không đạt yêu cầu.

Không có bất ngờ nào xảy ra trên sân Hàng Đẫy khi Hải Phòng thảm bại với tỉ số 0-4 trước Viettel. Đây là trận đấu mà không chỉ hàng phòng ngự chơi dở, đến cả bộ 3 tiền đạo ngoại của đội khách cũng thi đấu không đạt yêu cầu. Hải Phòng chỉ có thể chơi sòng phẳng trong 15 phút đầu tiên trước khi thua liền 3 bàn từ phút 16 đến phút 22.
 
 
Hình ảnh: Hải Phòng hết kiên nhẫn với ngoại binh? số 1

Ngoại binh Hải Phòng gây thất vọng

"Tinh thần cầu thủ của tôi không phải không tốt nhưng có nhiều sự xáo trộn nên Hải Phòng bắt nhịp vào trận đấu không tốt. Hải Phòng thua là tất yếu bởi Viettel có chất lượng đồng đều và nhiều cầu thủ của họ trình độ cao hơn Hải Phòng. Tôi nghĩ chuyện HLV Trương Việt Hoàng hiểu về đội bóng cũ không phải vấn đề ở đây", HLV Phạm Anh Tuấn buồn bã chia sẻ.
 
Ông Tuấn nói tiếp: "Đội bóng phục thuốc quá nhiều vào tiền đạo Mpande. Đương nhiên khi cậu ấy chơi không tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức tấn công của Hải Phòng, nhưng chúng tôi không có nhiều lựa chọn. Lãnh đạo CLB đã có sự chuẩn bị về phương án nhân sự nếu các tiền đạo còn lại vẫn thi đấu như vậy". 

Có thể hiểu rằng sự kiên nhẫn mà chủ tịch Trần Mạnh Hùng dành cho bộ đôi Claudecir và Diego đang cạn dần. Từ đầu mùa, Claudecir mới có một pha lập công còn Diego là nỗi thất vọng lớn khi anh thậm chí còn chưa thể khai hoả. 

T.S

 

 

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan