rss
Thứ sáu, 30/10/2020 | 06:02 GMT+7

Hải Phòng lâm nguy, Than Quảng Ninh cho mượn 3 trụ cột

Cập nhật 22:19 ngày 24/07/2020

(Bóng đá Nam) - Đội bóng đất mỏ khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi cho Hải Phòng mượn bộ đôi Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân trong phần còn lại của mùa giải.

Theo đó, Hải Phòng sẽ có được những sự bổ sung mà có nằm mơ nhiều CĐV đất Cảng cũng không dám nghĩ tới. CLB Than Quảng Ninh đồng ý với đội bóng đất Cảng về thoả thuận cho mượn 2 cầu thủ Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú. Đồng thời, chủ tịch Phạm Thanh Hùng quyết định sẽ để Fagan trở lại Hải Phòng trước khi hợp đồng cho mượn giữa 2 bên đáo hạn.
 
 
Hình ảnh: Hải Phòng lâm nguy, Than Quảng Ninh cho mượn 3 trụ cột số 1

Xuân Tú và Hồng Quân gia nhập Hải Phòng

Như vậy, có thể nói hy vọng trụ hạng đã trở lại với Hải Phòng bởi Xuân Tú, Hồng Quân và Fagan sẽ bổ sung vào đúng các vị trí mà HLV Phạm Anh Tuấn đang còn thiếu. Đội bóng đất Cảng không có một tiền đạo ngoại chia lửa với Mpande, thiếu một cầu thủ đá cánh có khả năng đột phá như Xuân Tú và Thế Dương cũng rất cần một đồng đội mới đẳng cấp ở khu trung tuyến.
 
Ở vòng 11 V.League, một vài dấu hiệu khởi sắc đã xuất hiện với Hải Phòng khi họ có được 1 điểm trước đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đội chủ nhà vươn lên dẫn trước nhờ cú dứt điểm khá hay của Lê Thế Cường nhưng lại bị gỡ hoà đáng tiếc vào khoảng thời gian cuối trận.
 
Trận đấu tiếp theo của họ sẽ là chuyến làm khách đến sân Hoà Xuân của SHB.Đà Nẵng, một đội bóng khác cũng đang nằm trong top 6 đội nguy hiểm. Ngay từ vòng này, Hồng Quân, Xuân Tú và Fagan đã có thể ra sân cho đội bóng mới khi thị trường chuyển nhượng V.League đã chính thức mở cửa vào ngày 21/7 vừa qua.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan