rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 14:11 GMT+7

Hải Phòng mất tiền đạo trụ cột trước trận gặp Nam Định

Cập nhật 17:05 ngày 23/10/2020

(Bóng đá Nam) - Tiền đạo Andre Fagan chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận đấu giữa Nam Định và Hải Phòng với chấn thương khá nặng.

Ở trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hoá trên sân Lạch Tray, đội chủ nhà dù có được chiến thắng nhưng cái giá phải trả cũng không hề rẻ. Phút 77, tiền đạo Andre Fagan gặp chấn thương phải rời sân để nhường chỗ cho Lê Thế Cường. Kết quả của trận đấu được giữ nguyên nhưng khá nhiều người đã lo lắng cho hàng công của đội bóng đất Cảng.
 
 

Hình ảnh: Hải Phòng mất tiền đạo trụ cột trước trận gặp Nam Định số 1

Fagan gặp chấn thương và chia tay V.League 2020

Kết thúc trận đấu, Andre Fagan được chẩn đoán gặp chấn thương rách cơ đùi sau. Anh chắc chắn sẽ vắng mặt ở 2 trận đấu cuối cùng của Hải Phòng trước Nam Định và Quảng Nam. Rõ ràng đây là tổn thất rất lớn của đội bóng này. HLV Phạm Anh Tuấn phải chấp nhận việc sức tấn công bị suy giảm rất nhiều khi mà Hải Phòng đang rất cần 3 điểm.
 
Nhưng như thế không có nghĩa rằng Nam Định không gặp bất lợi khi họ thậm chí còn mất đến 4 vị trí quan trọng vì thẻ phạt. Hậu vệ kì cựu Phùng Văn Nhiên phải nhận thẻ đỏ gián tiếp và bị treo giò. Trong khi đó, Thiago, Đinh Văn Trường và Nguyễn Đình Mạnh đều đã nhận đủ 3 thẻ vàng và cũng không thể có mặt ở trận đấu quan trọng này.
 
Trong số 3 đội bóng chưa trụ hạng tại V.League 2020, Nam Định có thể xem là đội bóng nắm quyền tự quyết số phận của mình. Chỉ cần đúng 1 điểm trước Hải Phòng là đội chủ sân Thiên Trường chắc chắn sẽ về đích an toàn. Nam Định hơn Hải Phòng 1 điểm và hơn Quảng Nam 5 điểm, nếu Quảng Nam không thắng Đà Nẵng, họ nghiễm nhiên trụ hạng.
 
Nếu kịch bản Quảng Nam giành 3 điểm được nhiều người dự đoán diễn ra, Nam Định cũng vẫn hơn Quảng Nam 3 điểm, hơn Hải Phòng 1 điểm nếu hoà Hải Phòng. Khi đó, Quảng Nam và Hải Phòng phải đối đầu nhau ở vòng cuối khi Hải Phòng chỉ còn hơn đối thủ 2 điểm. Nếu tỉ số hoà giữa 2 đội bóng này xảy ra, Nam Định trụ hạng dù có thua SLNA. Nếu trận đấu có kết quả thắng, thua, đội thua trong cặp đấu nói trên sẽ xuống hạng và thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ trong thế "toạ sơn quan hổ đấu".
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan