rss
Thứ năm, 19/05/2022 | 02:49 GMT+7

Hải Phòng trả cựu tuyển thủ U23 Việt Nam cho HAGL

Cập nhật 14:40 ngày 21/12/2021

(Bóng đá Nam) - Lê Văn Sơn sẽ tạm thời trở lại CLB HAGL do anh không nằm trong kế hoạch sử dụng nhân sự của HLV Chu Đình Nghiêm.

Theo đó, hậu vệ Lê Văn Sơn đã chính thức trở lại CLB HAGL sau thời gian thử việc ở CLB Hải Phòng. Anh nằm trong nhóm 14 cầu thủ được đội bóng phố Núi cho đối tác mượn. Tuy nhiên, sau thời gian tập luyện ở sân Lạch Tray, anh không nằm trong kế hoạch sử dụng nhân sự của HLV Chu Đình Nghiêm cho mùa giải mới.
 
 
Hình ảnh: Hải Phòng trả cựu tuyển thủ U23 Việt Nam cho HAGL số 1

Lê Văn Sơn trở lại HAGL. Ảnh: Zing

Trên thực tế, những năm vừa qua, Lê Văn Sơn thi đấu không thực sự thành công khi được cho mượn ở B.Bình Dương cũng như TP.HCM. Hiện nay, ông Nghiêm đang có 2 hậu vệ phải khác là Trịnh Hoa Hùng chuyển đến từ Than Quảng Ninh và Nguyễn Anh Hùng quay về sau thời gian thi đấu cho CLB Quảng Nam.

Dễ hiểu tại sao nhà cầm quân gốc Thanh lại để Lê Văn Sơn trở lại đội bóng chủ quan thay vì tiếp tục chơi bóng ở CLB Hải Phòng. Hiện nay, trong tay ông chỉ còn 5 cầu thủ của HAGL là Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng, Dụng Quang Nho, Nguyễn Cảnh Anh và Nguyễn Kiên Quyết.
 
Trước đó, Trần Hữu Đông Triều và 7 cầu thủ trẻ khác đã trở lại HAGL sau thời gian ngắn tập luyện và thử việc. Theo tìm hiểu của Thể thao TP.HCM, ngoài vấn đề về chuyên môn, đã có những khúc mắc trong câu chuyện hợp đồng giữa đôi bên, khiến các giao kèo ban đầu không trở thành hiện thực.

CLB Hải Phòng vừa trải qua một trận giao hữu kín với CLB Viettel cuối tuần vừa qua. Họ tiến hành thử nghiệm một ngoại binh ở vị trí tiền vệ trung tâm. Đồng thời, HLV Chu Đình Nghiêm đang ghép nối các vị trí nội binh mới.
 
Đây có thể xem là nhiệm vụ tối quan trọng với ông Nghiêm bởi CLB Hải Phòng đã đưa về đến 16-17 tân binh, tương đương với việc thay mới gần như toàn bộ đội hình. Nếu không nhanh chóng tạo ra tính kết nối cho các cầu thủ, CLB Hải Phòng sẽ phải trải qua những khó khăn nhất định trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải mới.
 
PV
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan