rss
Thứ bảy, 08/05/2021 | 11:56 GMT+7

Hai triệu đồng 1 cặp vé xem Công Phượng đấu Quang Hải: Cháy vé chợ đen

Cập nhật 11:15 ngày 18/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Để sở hữu tấm vé vào sân theo dõi trực tiếp trận đấu giữa HAGL - Hà Nội, khán giả có thể phải bỏ ra số tiền khoảng 2 triệu, thậm chí là nhiều hơn thế.

Trận đấu giữa HAGL với Hà Nội có thể coi là tâm điểm của vòng 10 với sức hút của những Công Phượng, Tuấn Anh, Quang Hải, Văn Quyết.... Bởi vậy, người hâm mộ rất chờ đợi để có thể mua được tấm vé vào sân theo dõi trận đấu.
 
 
Như thông báo, sáng nay BCT trận đấu sẽ mở bán vé lúc 8 giờ sáng nhưng ngay từ 6 giờ đã có hàng ngàn cổ động viên xếp hàng dài ở sân Pleiku để mua vé. Và phải đến khoảng 9 giờ những tấm vé đầu tiên mới được ra. Chỉ sau 10 phút mở bán, 300 vé bán ra đã hết sạch.
 
Dù vậy, nhưng khán giả vẫn tập trung rất đông tại cổng sân để chờ các phiên bán vé tiếp theo. Tuy nhiên do thời tiết ở Pleiku khá nắng nóng nên nhiều cổ động viên chấp nhận mua vé chợ đen với giá rất cao.
 
Hình ảnh: Hai triệu đồng 1 cặp vé xem Công Phượng đấu Quang Hải: Cháy vé chợ đen số 1
Giá vé chợ đen xem trận HAGL - Hà Nội cao gấp 30 lần giá vé niêm yết
 
Theo ghi nhận của phóng viên, giá vé chợ đen bị đẩy lên rất cao. Để có thể sở hữu được tấm vé vào sân theo dõi trận đấu của những ngôi sao hàng đầu bóng đá Việt Nam hiện nay, khán giả có thể phải bỏ ra số tiền khoảng 2 triệu đồng (giá vé 1 cặp). Đây là mức giá mà dân phe vé chào hàng cho những tấm vé thuộc khán đài D.
 
Giá vé theo niêm yết ở khán đài D có giá 30.000 đồng /vé. Như vậy, giá vé chợ đen đưa ra đã cao hơn 30 lần so với giá vé gốc. Nhiều khả năng, càng sát giờ thi đấu, giá vé chợ đen sẽ còn tăng cao hơn nữa.
 
Về phía BTC, dự kiến trưa nay, BTC trận đấu sẽ tiếp tục mở bán vé để phục vụ khán giả vào sân.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan