rss
Thứ hai, 13/07/2020 | 03:20 GMT+7

Hành động đẹp của hot girl Hoàng Thị Loan và cầu thủ ĐT nữ Việt Nam

Cập nhật 08:32 ngày 09/05/2020

(Bóng đá nữ) - Hot girl Hoàng Thị Loan và cầu thủ ĐT nữ Việt Nam đã có hành động đẹp, để chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi, cũng như khắc phục khó khăn mà dịch bệnh Covid-19 gây nên.

Chịu ảnh hưởng từ vì tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (Covid-19) gây ra diễn biến phức tạp. Khiến các giải đấu bóng đá nói riêng, thể thao nói chung phải tạm hoãn. Đặc biệt là quãng thời gian giãn cách xã hội vừa qua, tác động lớn đến nhiều hoạt động nhịp sống, sinh hoạt, kinh doanh. Mới đây, hot girl Hoàng Thị Loan và cầu thủ ĐT nữ Việt Nam đã có hành động đẹp, đóng góp vào những nỗ lực chung để vượt qua khó khăn của cả nước.
 
Hình ảnh: Hành động đẹp của hot girl Hoàng Thị Loan và cầu thủ ĐT nữ Việt Nam số 1

ĐT nữ Việt Nam trao tiền ủng hộ cho UBTƯ MTTQ Việt Nam

Theo đó, sáng 8/5, ĐT nữ Việt Nam do HLV trưởng Mai Đức Chung làm trưởng đoàn đã đến UBTƯ MTTQ Việt Nam trao số tiền 30 triệu đồng, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn, tấm lòng của những cô gái vàng Việt Nam sẽ chung tay, góp sức cùng Đảng, Nhà nước khắc phục những khó khăn do đại dịch gây ra.
 
HLV Mai Đức Chung chia sẻ 'Mỗi cầu thủ nói riêng và các vận động viên nói chung cũng có những cách làm hay, sáng tạo để chung tay, góp sức vào cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh của cả nước. Có thể kể đến chiến dịch dài hơi của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam mang tên “Thử thách rửa tay đúng cách”, với sự tham gia của hàng loạt cầu thủ nổi tiếng trên cả nước. Với cách làm này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã góp phần tuyên truyền hiệu quả cho người dân về phòng, chống dịch Covid-19'.

>>> Người hùng ĐT nữ Việt Nam khoe giọng cùng dàn sao Vbiz
>>> Tiền vệ ĐT nữ Việt Nam lọt danh sách khủng thế giới

Trao số tiền 30 triệu đồng cho UBTƯ MTTQ Việt Nam, ông Mai Đức Chung bày tỏ, với sự chung sức, đồng lòng, góp phần nhỏ bé của mỗi cầu thủ bóng đá nữ, hy vọng dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi. Các vận động viên sớm được trở lại với các giải đấu, giành được nhiều thành tích trên các đấu trường trong nước và quốc tế, như một sự tri ân gửi tới sự hy sinh thầm lặng của những người đã và đang cống hiến không ngừng trên trận tuyến đẩy lùi dịch bệnh.
 
Tiếp nhận số tiền ủng hộ, ông Trần Văn Sinh, Trưởng Ban Phong trào UBTƯ MTTQ Việt Nam cam kết, toàn bộ số tiền này sẽ được phân bổ kịp thời tới Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an để tiếp thêm nguồn lực cho những người nơi tuyến đầu chống dịch.
 
Sau khi dịch Covid-19 ở Việt Nam đang có những tín hiệu tích cực, dần khống chế, đẩy lùi. Các giải đấu thể thao, bóng đá cũng được phép tổ chức trở lại. Thế nên, Hoàng Thị Loan và đồng nghiệp hiện đã bắt đầu quá trình chuẩn bị cho Cúp Quốc gia. Hay xa hơn là giải bóng đá nữ VĐQG 2020.

VIDEO: CHỦ TỊCH LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ BỊ TỐ CƯỠNG BỨC NỮ CẦU THỦ

 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan