rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 23:51 GMT+7

Hành trình 3 năm hướng đến quốc gia khởi nghiệp

Cập nhật 22:00 ngày 22/03/2022

(Golf) - Ban tổ chức Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start-Up 2022 trân trọng công bố một loạt các hoạt động của chuỗi sự kiện này, sau thành công hai năm liên tiếp (2019-2020), chuỗi sự kiện lần 3 đã chính thức quay trở lại, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa và khích lệ tinh thần khởi nghiệp cho các start-up cả nước.

Đầu tiên là diễn đàn “Cảm hứng khởi nghiệp” trên báo Tuổi Trẻ Online tại địa chỉ tuoitre.vn, đây là nơi các nhà khởi nghiệp trẻ có thể cập nhật các thông tin hữu ích trong lĩnh vực khởi nghiệp, cũng là sân chơi để các bạn trẻ có thể giao lưu và đưa ra nhiều ý tưởng hấp dẫn liên quan đến chương trình.

Sau gần một tháng phát động đến ngày 22/3 đã có hơn 30 câu chuyện khởi nghiệp nổi bật cũng được chọn để giới thiệu tại địa chỉ này.

Hình ảnh: Hành trình 3 năm hướng đến quốc gia khởi nghiệp số 1

Một trong những sự kiện đáng mong chờ, cũng là sân chơi mới của chuỗi sự kiện năm nay là chương trình Talk-show “Cảm hứng khởi nghiệp” dự kiến diễn ra tại Đại học Quốc gia TPHCM ngày 31/3, với sự tham dự của hàng nghìn bạn trẻ và các chuyên gia uy tín. Lễ vinh danh và trao hỗ trợ cho các Start-Up tiêu biểu sẽ được diễn ra ngay sau đó.

Hình ảnh: Hành trình 3 năm hướng đến quốc gia khởi nghiệp số 2

Hình ảnh: Hành trình 3 năm hướng đến quốc gia khởi nghiệp số 3

Được tổ chức từ năm 2019, chuỗi hoạt động thường niên đã thu hút hàng trăm dự án khởi nghiệp thành công tại TPHCM và nhiều nơi trên cả nước gửi về tham dự, qua tuyển chọn BTC đã vinh danh và hỗ trợ trên 50 dự án tiêu biểu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động.

Hình ảnh: Hành trình 3 năm hướng đến quốc gia khởi nghiệp số 4

Giải Golf là một sự kiện quy tụ gần 400 golfers tranh tài, nhiều doanh nhân có những câu chuyện khởi nghiệp thú vị muốn chia sẽ cho giới trẻ và nâng bước thế hệ đàn em trên con đường khởi nghiệp vào đêm Gala 25/3 tại sân Golf Long Thành (Đồng Nai), giải đấu với quy mô giá trị lên đến gần 10 tỷ đồng và quỹ Start-Up gần 700 triệu đồng được triển khai ngay sau khi kết thúc giải đấu diễn ra trưa cùng ngày. 

                                                                                       DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan