rss
Thứ ba, 21/09/2021 | 21:42 GMT+7

Hành trình hơn 9 tiếng tới UAE của ĐT Việt Nam

Cập nhật 09:20 ngày 27/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam hoàn thành hành trình kéo dài hơn 9 tiếng đồng hồ để có mặt tại UAE chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Hình ảnh: Hành trình hơn 9 tiếng tới UAE của ĐT Việt Nam số 1
13 giờ 30 phút chiều qua, ĐT Việt Nam di chuyển từ khách sạn ra sân bay Nội Bài để di chuyển sang UAE. Đúng 16 giờ 10 phút chuyên cơ chở ĐT Việt Nam cất cánh. Chuyến bay hạ cánh tại Dubai lúc 22 giờ 40 phút (giờ địa phương). Các thành viên của BHL được bố trí ngồi ở hạng thương gia. Để đảm bảo các cầu thủ không tiếp xúc với người ngoài, HLV Park Hang Seo đã nhường ghế cho học trò và xuống ngồi ở cuối hàng. (Ảnh: TTXVN).
 
Hình ảnh: Hành trình hơn 9 tiếng tới UAE của ĐT Việt Nam số 2
Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, trước 45 phút máy bay hạ cánh, toàn đội được phát quần áo bảo hộ. Sau khi xuống máy bay, thầy trò HLV Park Hang Seo được đội ngũ y tế phía UAE lấy mẫu xét nghiệm Covd-19.
 
Hình ảnh: Hành trình hơn 9 tiếng tới UAE của ĐT Việt Nam số 3
 
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại UAE Nguyễn Mạnh Tuấn cùng các cán bộ Đại sứ quán có mặt ở sân bay đón thầy trò HLV Park Hang Seo. Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn chúc toàn đội thi đấu đạt kết quả tốt nhất và hiện thức hóa mục tiêu đặt ra. Thay mặt đội tuyển, Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển và HLV trưởng Park Hang Seo đã nhận hoa chúc mừng từ Đại sứ. Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển khẳng định ĐT Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đáp lại tình cảm và sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ.
 
Hình ảnh: Hành trình hơn 9 tiếng tới UAE của ĐT Việt Nam số 4
 
Ngoài ra, các CĐV Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại UAE cũng có mặt đón "những chiến binh sao vàng". Được biết phía chủ nhà chưa chốt phương án có mở cửa đón khán giả vào sân hay không, tuy nhiên, các CĐV cũng đã lên các phương án cổ vũ, tiếp sức cho ĐT Việt Nam.
 
Hình ảnh: Hành trình hơn 9 tiếng tới UAE của ĐT Việt Nam số 5
Trong thời gian chờ đợi lấy đủ hành lý, các cầu thủ tranh thủ nhắn tin về nhà cho người thân. 
 
Hình ảnh: Hành trình hơn 9 tiếng tới UAE của ĐT Việt Nam số 6
Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, các thành viên của ĐT phải đi bộ thêm khoảng 2km để di chuyển ra xe buýt. Cả đội về đến khách sạn nhận phòng lúc 21 giờ (giờ địa phương) và kết thúc chuyến hành trình dài hơn 9 tiếng đồng hồ từ Việt Nam.
 
Hình ảnh: Hành trình hơn 9 tiếng tới UAE của ĐT Việt Nam số 7
Cả đội ăn uống, nghỉ ngơi và chờ đợi kết quả xét nghiệm Covid-19 trước khi xỏ giày ra sân tập luyện. Dự kiến, trong ngày hôm nay, kết quả xét nghiệm của ĐT Việt Nam sẽ có.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan