rss
Thứ bảy, 04/07/2020 | 16:06 GMT+7

Hấp dẫn với đêm tranh tài tại Giải vô địch muay quận 3 mở rộng lần 1-2019

Cập nhật 09:08 ngày 29/07/2019

(Muay) - Tối 28/7 tại CLB Hồ Xuân Hương, 12 cặp đấu tại Giải vô địch muay quận 3 mở rộng lần 1-2019 đã diễn ra hấp dẫn sôi nổi, đúng với tiêu chí của giải.

Đây là giải đấu đánh dấu sự hợp tác giữa công ty Cổ phần truyền thông Uniland – Unimedia, CLB Hồ Xuân Hương cùng 10 CLB võ thuật mạnh đóng trên địa bàn thành phố như No1, WyW, CLB võ thuật Hoàng Kim(Quận 7), Next Pro, Phú Thọ Club, Tiger muay club… nhằm mang đến cho người hâm mộ đêm tranh tài muay Thái sôi nổi, với chất lượng chuyên môn cao tới từ các võ sĩ tham dự.

Hình ảnh: Hấp dẫn với đêm tranh tài tại Giải vô địch muay quận 3 mở rộng lần 1-2019 số 1

Ông Lê Trung, Chủ tịch tập đoàn Unimedia cho biết “Hi vọng giải đấu sẽ tạo được sân chơi ,là nguồn cảm hứng dồi dào cho các bạn yêu thích muay Thái, nhằm định hướng được niềm đam mê võ thuật của mình và cũng là tiền đề cho những giải đấu muay mang tầm quốc tế trong thời gian tới sẽ được tổ chức tại Việt Nam”.

Ngoài việc Uniland đóng vai trò là nhà tài trợ chính, giải đấu còn có được sự đồng từ các mạnh thường quân như: Novaland, Shiglo House 696 Điện Biên Phủ, Shop mỹ phẩm săn sóc da Spa Eva Trần…

Hình ảnh: Hấp dẫn với đêm tranh tài tại Giải vô địch muay quận 3 mở rộng lần 1-2019 số 2

Được biết, ngoài việc giúp các VĐV cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, giải đấu lần này còn là dịp để các nhà tổ chức hướng tới những mục tiêu cao hơn, đó là giúp muay TPHCM tiếp tục phát triển và vươn xa ra tầm thế giới.

Hình ảnh: Hấp dẫn với đêm tranh tài tại Giải vô địch muay quận 3 mở rộng lần 1-2019 số 3

“Sẽ có một giải muay quốc tế mở rộng do Uniland – Unimedia tổ chức vào tháng 11 sắp tới với sự góp mặt của nhiều VĐV giỏi trên thế giới”. Ông Lê Trung chia sẻ.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan